Cách để trị mụn đầu đen ở mũi đơn giản với bàn chải đánh răng.

Với những chị nào chưa biết thì Oanh có 1 fanpage khoản 200K thành viên và chị em cùng trao đổi chia sẻ với nhau về các phương pháp làm đẹp cũng như những mỹ phẩm tốt. Các chị có thể tham gia bằng cách bấm vào liên kết facebook bên dưới và để lại bình luận của mình.

 

Mấy bữa nay Oanh đang tìm tài liệu về trị mụn nội tiết cho các chị thì vô tình thấy video này! Oanh có test 2 lần trong tuần nay rồi và kết quả khá tốt! Còn về vấn đề trị mụn nội tiết thì các chị cố gắng chờ Oanh thêm một chút thời gian, khi nào có Oanh sẽ đăng hướng dẫn lên facebook.

Trị mụn đàu đen ở mũi

Mụn đầu đen là một trong những hiện tượng mụn nhẹ nhưng nếu không giải quyết sớm thì có thể phát triển thành mụn viêm, mụn trứng cá các chị nhé! Lúc đó  thì vừa mất thẩm mỹ mà còn điều trị khó khăn hơn nữa!

Những câu danh ngôn haycâu nói haycâu nói ý nghĩa hãy đến với chúng tôi quote hay luôn cập nhật nhanh những câu trích dẫn haycâu trích dẫn từ phim , như trích dẫn phim forrest gumpforrest gump phim, tổng hợp những câu quotes hay sẽ giúp mang lại cảm hứng sống cho bạn

Cách thực hiện thì các chị vui lòng xem video và làm theo nhé! Oanh sẽ note những cái cần lưu ý bên dưới cho các chị!

#1. Hướng dẫn cách làm:

Step 1: Đầu tiên các chị cần chườm một cái khăn ấm lên vùng cần loại bỏ mụn đầu đen, trong trường hợp này là mũi! Làm như vậy sẽ giúp cho lỗ chân lông được nỡ ra và giúp cho việc loại bỏ mụn đầu đen ở các bước tiếp theo trở nên dễ dàng và ít tốn thương nhất!

Step 2: Tiếp theo các chị chuẩn bị hỗn hợp như trong video hướng dẫn, bao gồm:

  • Nước
  • Baking Soda
  • Kem đánh răng

Sau đó các chị dùng một bàn chải sạch “long mềm” chải nhẹ nhàng vòng quanh những khu vực và các chị thoa hỗn hợp lên! Đừng chải quá nhiều lần sẽ không tốt, chỉ nên thực hiện vài lần nhẹ nhàng qua lại lên xuống là đầy đủ rồi!

Step 3: Tiếp theo là các chị dùng khăn sạch lau lại một lần nữa, các chị sẽ thấy mụn đầu đen đã được loại bỏ đi một lượng đáng kể! Nếu vẫn còn cảm giác chưa sạch, các chị có thể chườm khăn ấm lên một lần nữa và dùng tay để loại bỏ phần mụn đầu đen còn sót lại! Sau cùng là các chị có thể dùng lên một lớp kem dưỡng ẩm để dưỡng cho khu vực mụn đầu đen vừa được xử lý!

#2. Tham gia cộng đồng.

Với những chị nào chưa biết thì Oanh có 1 fanpage khoản 200K thành viên và chị em cùng trao đổi chia sẻ với nhau về các phương pháp làm đẹp cũng như những mỹ phẩm tốt. Các chị có thể tham gia bằng cách bấm vào liên kết facebook bên dưới và để lại bình luận của mình.

Hoặc nếu còn vấn đề gì thắc mắc cần liên hệ với Oanh thì các chị cũng có thể inbox cho Oanh qua liên kết bên dưới nhé.

Tin Tức Chứng Khoán
Phong cách Cuộc Sống
Dự Án Kinh Doanh
Chính Sách – Quản Lý
Chính sách Kinh Tế
 

BUSINESS – CỔNG THÔNG TIN VỀ VẤN ĐỀ KINH DOANH , THƯƠNG MẠI, KHỞI NGHIỆP MỚI NHẤT, GƯƠNG MẶT DOANH NHÂN VÀ NHỮNG BÀI HỌC TRONG THỰC TIỄN QUẢN TRỊ CỦA DOANH NHÂN

BUSINESS BY THIENMY.COM – THÔNG TIN KINH DOANH – KHỞI NGHIỆP – MARKETING – DOANH NHÂN

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>