Hướng dẫn cách sử dụng bao cao su dành cho nữ

 • Mở gói bọc và tìm phần đóng ở phía cuối chiếc bao cao su. Giữ phần đai trong của chiếc bao (ở phía cuối bao) rồi xoắn lại, kéo ngược ra phía giữa để phần đai hình thành hình một hình số 8.

Bao cao su dành cho nữ ngày càng trở nên phổ biến trong sinh hoạt vợ chồng. Tuy nhiên, nhiều người vẫn chưa hình dung ra ‘dụng cụ mới’ đó có hình dạng như thế nào và cách sử dụng ra làm sao.

 

 

 • 1

  Xem hạn sử dụng

  Kiểm tra hạn sử dụng của sản phẩm mà bạn cầm trên tay.

 • 2

  Mở gói bao cao su

  Mở gói bọc và tìm phần đóng ở phía cuối chiếc bao cao su. Giữ phần đai trong của chiếc bao (ở phía cuối bao) rồi xoắn lại, kéo ngược ra phía giữa để phần đai hình thành hình một hình số 8.

 • 3

  Đưa đai vào

  Lựa chọn cho mình tư thế thoải mái nhất để đưa chiếc đai vào. Hầu hết phụ nữ đều chọn tư thế nằm ngửa, ngồi xổm hay đứng thẳng với một chân làm trụ, chân còn lại kê lên mặt ghế.

  Hãy nhanh tay nắm bắt các thông tin mới nhất trong ngày về kinh tế thị trường, nắm bắt các công nghệ mới nhất, những tin tức mới nhất về thị trường bất động sản trong ngày? Còn chần chừ gì nữa mà không click vào để tìm lấy cơ hội làm giàu tìm hiểu ý tưởng kinh doanh mới nhất và khám phá cuộc sống điều mình muốn!

   

  Dùng tay nhẹ nhàng mở rộng hai môi phía ngoài của “cô bé”.

  Có thể nằm ngửa, ngồi xổm hay đứng thẳng với một chân làm trụ, chân còn lại kê lên mặt ghế khi ‘đeo’ bao

 • 4

  Kiểm tra lại để đai được an toàn

  Giữ chiếc đai và đẩy nó vào trong âm đạo càng xa càng tốt, đến tận xương mu và trùm lên cổ tử cung.

  Dùng ngón tay trỏ hoặc tay giữa đưa vào bên trong âm đạo để kiểm tra và chắc chắn chiếc bao đã được “an tọa” đúng vị trí. Nếu bạn đã đặt bao một cách chính xác thì khoảng 2,5cm của chiếc bao (không bao gồm cả phần đai ngoài của bao) sẽ nằm gọn phía trong “cung cấm” của bạn.

Theo dacsanvungque
Tin Tức Giáo dục
Chuyện Doanh Nhân
Hồ sơ Doanh Nghiệp
Chính sách Kinh Tế
Nghề nghiệp Kinh Doanh
 

BUSINESS – CỔNG THÔNG TIN VỀ VẤN ĐỀ KINH DOANH , THƯƠNG MẠI, KHỞI NGHIỆP MỚI NHẤT, GƯƠNG MẶT DOANH NHÂN VÀ NHỮNG BÀI HỌC TRONG THỰC TIỄN QUẢN TRỊ CỦA DOANH NHÂN

BUSINESS BY THIENMY.COM – THÔNG TIN KINH DOANH – KHỞI NGHIỆP – MARKETING – DOANH NHÂN

Cùng Danh Mục:

Nội Dung Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>