Nữ sinh Việt vinh dự nhận được học bổng khủng tại Mỹ

Là một nữ sinh 9X hiện đại, năng động, xinh đẹp và học giỏi, Ngọc Mai cho biết, cô bạn luôn coi cái đẹp và tri thức luôn đi liền với nhau, cái đẹp được biểu hiện qua tri thức và tri thức là một vẻ đẹp quan trọng và rực rỡ nhất. Vì vậy, Ngọc Mai luôn chú trọng vào việc học tập, cố gắng trau dồi kiến thức, kinh nghiệm trong nhiều lĩnh vực và hoàn thiện bản thân.
Nữ sinh Việt vinh dự nhận học bổng khủng tại Mỹ- Nữ sinh Việt chân dài cao 1m73 vừa vinh dự nhận học bổng hơn 180 nghìn USD (tương đương 4 tỷ đồng) của trường ĐH Bryn Mawr, Mỹ.
 
 
 
Hoàng Ngọc Mai (SN 1997), cô bạn nữ sinh Việt chân dài, học giỏi, xinh đẹp là cựu học sinh lớp 12 trường Trường chuyên Hà Nội Amsterdam vừa vinh dự nhận học bổng hơn 180 nghìn USD của trường ĐH Bryn Mawr (Mỹ) trước sự ngưỡng mộ của rất đông bạn trẻ Việt. Không chỉ gây ấn tượng bằng bảng thành tích học tập đáng nể, Ngọc Mai còn dễ gây thương nhớ khi sở hữu chiều cao như người mẫu 1m73 và khuôn mặt rất xinh xắn.

Cùng chúng tôi khám phá những điều mới mẽ hằng ngày để bổ sung kiến thức về kinh tế thị trường, nắm bắt các công nghệ mới nhất, những tin tức mới nhất về thị trường bất động sản trong ngày? Còn chần chừ gì nữa mà không click vào để tìm lấy cơ hội làm giàu tìm hiểu ý tưởng kinh doanh mới nhất và khám phá cuộc sống điều mình muốn!

 
 
 
Khi nhìn vào bảng thành tích học tập của cô bạn này chắc chắn nhiều người sẽ phải thốt lên kinh ngạc “Vì sao mà nhiều giải thưởng thế?”. Ngọc Mai từng giành giải Nhì môn Tiếng Trung cấp thành phố năm lớp 12, giải ba môn Tiếng Trung và Olympic tiếng Anh cấp thành phố năm lớp 11, là đại diện học sinh Việt Nam dự festival thanh niên Asean tại Bắc Kinh (Trung Quốc).
 
 
 
Được bạn bè yêu mến nhờ gương mặt hài hòa, nụ cười ngọt ngào và tính cách hòa đồng, thân thiện. Ngọc Mai thường xuyên làm MC cho các chương trình của trường lớp bởi khả năng hoạt ngôn và ngoại hình xinh xắn.
 
 
Là một nữ sinh 9X hiện đại, năng động, xinh đẹp và học giỏi, Ngọc Mai cho biết, cô bạn luôn coi cái đẹp và tri thức luôn đi liền với nhau, cái đẹp được biểu hiện qua tri thức và tri thức là một vẻ đẹp quan trọng và rực rỡ nhất. Vì vậy, Ngọc Mai luôn chú trọng vào việc học tập, cố gắng trau dồi kiến thức, kinh nghiệm trong nhiều lĩnh vực và hoàn thiện bản thân.
 
 
 
Khi sang xứ người học tập, Ngọc Mai còn đảm nhiệm chức vụ Phó chủ tịch hội sinh viên Việt Nam tại ĐH Bryn Mawr. Sẵn những kinh nghiệm hoạt động văn nghệ trong trường, cô bạn là sợi dây gắn kết giúp các bạn sinh viên Việt có cơ hội gần gũi, trao đổi và giúp đỡ nhau nhiều hơn bằng các buổi trò chuyện, pinic, dã ngoại.
 
 
 
Cô bạn cũng không ngần ngại chia sẻ, thời gian đầu học tại Mỹ, cựu nữ sinh trường Ams gặp khá nhiều bỡ ngỡ vì chưa quen với cuộc sống và chương trình học tại nước này. Tuy nhiên, Ngọc Mai đã học được cách thích nghi và xác định được mục tiêu, động lực học tập.
 
 
 
Bật bí về dự định sắp tới, Ngọc Mai cho biết, cô bạn dự định tiếp tục học tập tốt và tìm kiếm cơ hội đi du lịch nhiều nơi quanh nước Mỹ để mở mang tầm mắt.
 
Sẵn là một cô gái yêu thích du lịch, được du học ở nước Mỹ là một cơ hội ngàn năm có một giúp cô bạn Ngọc Mai thỏa mãn ước mơ khám phá, tìm tòi vẻ đẹp của những vùng đất nơi đây.
Dự Án Kinh Doanh
  Tin Tức Giải Trí
Chính sách Kinh Tế
Tin Tức Chứng Khoán
  Khám Phá Thế Giới
 

BUSINESS – CỔNG THÔNG TIN VỀ VẤN ĐỀ KINH DOANH , THƯƠNG MẠI, KHỞI NGHIỆP MỚI NHẤT, GƯƠNG MẶT DOANH NHÂN VÀ NHỮNG BÀI HỌC TRONG THỰC TIỄN QUẢN TRỊ CỦA DOANH NHÂN

BUSINESS BY THIENMY.COM – THÔNG TIN KINH DOANH – KHỞI NGHIỆP – MARKETING – DOANH NHÂN

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>