Tỷ phú tự thân nói về 4 điều nên làm khi mà bạn thành công

“Khi đã thành công, mọi người thường có xu hướng rút một chân ra khỏi chiếc xăng đan và ngừng học hỏi cũng như cố gắng,” Scolardi nói. “Dĩ nhiên là bạn có quyền tận hưởng cuộc sống, nhưng hãy tiếp tục áp dụng và cải thiện cách làm việc đã giúp bạn đạt được thành công hiện tại.”

 

Paul Scolardi

Paul Scolardi

Theo tỷ phú tự thân Paul Scolardi, phần lớn mọi người chưa từng nghĩ tới điều này.

Chúng tôi chuyên cung cấp thông tin mơi,  các ý tưởng khởi nghiệp mới, khám phá các kiến thức về sức khỏecách sống khỏe trong ngày? Còn chần chừ gì nữa mà không click vào để mang về những kiến thức quý báu về mọi vấn để như tài chínhtiền ảo, thị trường kinh tế

 

Scolardi đã đầu tư và kinh doanh cổ phiếu trong hơn 18 năm và giờ đang là nhà giáo dục tài chính thông qua công ty của mình, Super Trades LLC. “Tôi quản lý tiền của mình trên thị trường chứng khoán chứ không bao giờ quản lý hay động tới tiền của người khác,” Scolardigiải thích với Business Inside.

“Tôi đã trở thành một triệu phú bằng tiền của mình với những chiến lược mà giờ đây tôi đang dạy”,” anh nói, “Mục tiêu của tôi luôn luôn là trở nên độc lập về tài chính và trở thành ông chủ của chính mình “

Từ thời khắc lần đầu tiên cảm nhận được là đã “đạt được nó”, Scolardi biết rằng công việc của mình vẫn chưa xong – anh cần phải tiếp tục cố gắng. Đó là khi (và lý do vì sao) anh bắt tay vào kinh doanh về giáo dục chứng khoán.

Anh nói nếu bạn đạt được mục tiêu lớn nhất và rồi ngừng lại và không tiếp tục đẩy bản thân mình tiến lên phía trước, “bạn sẽ trở nên lạc đường và mất phương hướng.” Thay vào đó, có bốn điều bạn nên làm ngay khi bạn cảm thấy mình đã đạt tới thành công. Đó là:

1. Khiêm tốn

Khi bạn đạt được thành công, đừng trở nên tự mãn và kiêu ngạo. “Lần đầu tiên trở thành triệu phú, tôi đã rất tự mãn và cuối cùng đánh mất tất cả.”,Scolardi bộc bạch.

Nếu bạn có thái độ đó, bạn có thể dễ dàng mất đi bạn bè, gia đình và những người hỗ trợ bạn – và niềm vui chiến thắng sẽ tan biến chỉ trong nháy mắt.

2. Đặt ra những mục tiêu lớn

Mục tiêu tiếp theo nên lớn hơn mục tiêu ban đầu.

Ví dụ như nếu mục tiêu đầu tiên của bạn là trở thành một cán bộ cao cấp, có thu nhập sáu chữ số và được làm công việc bạn yêu thích, thì mục tiêu tiếp theo của bạn có thể là tìm ra điều bạn đam mê trong cuộc sống và thành lập công ty của chính mình liên quan tới những sở thích đó.

“Hãy nhớ rằng mục tiêu đó nên là một điều bạn nghĩ rằng mình sẽ không bao giờ chạm tới được”, Scolardi nói. “Giờ là lúc để đặt ra những mục tiêu dài hạn tương tự.” Chúng có vẻ như là không tưởng, nhưng bạn đã đạt được một mục tiêu lớn trước đó, do đó bạn cũng có thể làm được một lần nữa.”

3. Làm việc chăm chỉ hơn

Những mục tiêu lớn hơn đòi hỏi sự tự tin lớn hơn, động lực mạnh mẽ hơn và làm việc nhiều hơn.

Dừng lại, hồi tưởng và nghĩ về cách mà bạn đã đạt được thành công lần đầu. Học hỏi từ những sai lầm của mình và những điều bạn đã làm đúng, giữ chúng trong tâm trí khi bạn nỗ lực vươn tới những mục tiêu mới.

“Khi đã thành công, mọi người thường có xu hướng rút một chân ra khỏi chiếc xăng đan và ngừng học hỏi cũng như cố gắng,” Scolardi nói. “Dĩ nhiên là bạn có quyền tận hưởng cuộc sống, nhưng hãy tiếp tục áp dụng và cải thiện cách làm việc đã giúp bạn đạt được thành công hiện tại.”

4. Phớt lờ những kẻ chọc ngoáy

Những người khác thường sẽ ghen tỵ và trở nên xấu tính khi bạn đạt được thành công. “Tôi không nói về những người đưa cho bạn những lời nhận xét mang tính xây dựng,” anh giải thích. “Tôi đang nói về mặt trái của internet và những người nói xấu sau lưng bạn. Hãy chuẩn bị tinh thần để nghe những điều xấu nhất về mình mà bạn có thể tưởng tượng được.”

“Không phải tất cả mọi người đều thích bạn và tin tưởng ở bạn. Điều đó không liên quan gì tới việc bạn đạt được những mục tiêu cá nhân. Việc bạn hao tổn sức lực vào những điều vô nghĩa như vậy chính xác là cái mà họ muốn, và đó là năng lượng mà đáng lẽ bạn nên dành để vun đắp những thành công khác.”

Scolardi nói chúng ta đang sống trong một thế giới nơi mọi người có một “tư tưởng mì ăn liền” đối với thành công. “Họ nghĩ, ‘tôi muốn cái mà tôi muốn hiện tại, chính xác là cách mà tôi muốn nó, và với càng ít chi phí bỏ ra càng tốt.’. Nhưng chúng ta cần biết rằng để đạt được bất cứ điều gì đều cần sự nỗ lực và làm việc không ngừng.

Tin Tức Chứng Khoán
Dự Án Kinh Doanh
Quản trị Doanh Nghiệp
Khoa học Công Nghệ
Tin Tức Giáo dục
 

BUSINESS – CỔNG THÔNG TIN VỀ VẤN ĐỀ KINH DOANH , THƯƠNG MẠI, KHỞI NGHIỆP MỚI NHẤT, GƯƠNG MẶT DOANH NHÂN VÀ NHỮNG BÀI HỌC TRONG THỰC TIỄN QUẢN TRỊ CỦA DOANH NHÂN

BUSINESS BY THIENMY.COM – THÔNG TIN KINH DOANH – KHỞI NGHIỆP – MARKETING – DOANH NHÂN

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>