Hot girl Quế Tinh Tinh – đại sứ du lịch ngực khủng khiến cho vạn người mê

 Hot girl Quế Tinh Tinh, sinh ngày 9/3, cung Song Ngư tại An Huy, Trung Quốc, là một hot girl gợi cảm thế hệ mới rất được yêu thích.

hot-girl-que-tinh-tinh-332837-1-.jpg

Cô nàng tốt nghiệp Đại học sư phạm Hoa Đông, khi còn là sinh viên liên tục được bình chọn là một trong những mỹ nữ có ảnh hưởng nhất của trường.

hot-girl-que-tinh-tinh-332837-4-.jpg

Tinh Tinh giỏi ngoại ngữ, cô nàng đọc thông viết thạo tiếng Anh và điều này giúp ích rất nhiều cho công việc người mẫu của cô sau khi ra trường.

hot-girl-que-tinh-tinh-332837-7-.jpg

Mặc dù tốt nghiệp không theo ngành đã đăng ký khi học đại học nhưng dường như lựa chọn theo nghiệp người mẫu của Quế Tinh Tinh hoàn toàn là lựa chọn đúng đắn.

hot-girl-que-tinh-tinh-332837-18-.jpg

Bằng lợi thế ngoại hình của mình, người đẹp Quế Tinh Tinh liên tiếp nhận được những hợp đồng lớn.

hot-girl-que-tinh-tinh-332837-5-.jpg

Sở hữu khuôn mặt xinh xắn, làn da trắng mịn, hồng hào cùng số đo ba vòng gần như lý tưởng, 92- 62- 90, Tinh Tinh thực sự có những ưu điểm khiến nhiều người ghen tị.

hot-girl-que-tinh-tinh-332837-16-.jpg

Sự nghiệp người mẫu của Quế Tinh Tinh lên như diều gặp gió sau khi những hình ảnh nóng bỏng của cô nàng khi làm mẫu game, mẫu xe được lan truyền trên mạng.

hot-girl-que-tinh-tinh-332837-8-.jpg

Cô nàng gặt hái rất nhiều thành công, trở thành gương mặt đại diện của nhiều hãng game, là một trong những show girl được yêu thích nhất Trung Quốc.

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>