Phát sốt với người mẫu ảnh của Quỳnh Hương khi còn nhỏ

Biết được lợi thế của gương mặt và khả năng biểu cảm tốt nên Quỳnh Hương định hình con đường bản thân hướng tới là nghề người mẫu. Dù lịch chụp khá dày đặc nhưng đẹp luôn đặt việc học lên hàng đầu. Cô nàng chỉ đồng ý chụp hình khi sắp xếp được thời gian. Công việc mẫu cũng ảnh hưởng ít nhiều đến cách ăn mặt của Hương. Vì vậy, 9X luôn được biết đến qua phong cách thời trang đa dạng, hợp thời. Gương mặt “không tì vết” của Hương khiến nhiều bạn bè xung quanh ngưỡng mộ. Tuy nhiên, ít ai biết rằng cô nàng cũng từng trải qua quãng thời gian bị viêm da nghiêm trọng.
Phát sốt với mẫu ảnh của Quỳnh Hương khi còn nhỏ – Sở hữu gương mặt ăn ảnh và thần thái biểu cảm tốt, ngay từ nhỏ 9X Hà thành tên Quỳnh Hương đã được gia đình định hướng đi theo nghề người mẫu.
 
 
 
Nguyễn Quỳnh Hương (nickname Vicky Nguyễn) sinh năm 1995. Hiện cô nàng đang là sinh viên ĐH Kinh tế Kỹ thuật Công nghiệp Hà Nội. Nhận thấy tiềm năng làm mẫu ảnh của con, mẹ Quỳnh Hương luôn tạo điều kiện và định hướng cho con được tiếp xúc với ống kính khi còn rất nhỏ. “Hồi bé, mình hay được mẹ dẫn đi chụp hình ở studio cạnh nhà. Lúc đó ai cũng khen còn nhỏ mà chụp ảnh tự tin và có thần thái. Mấy bác thợ ảnh cũng lấy ảnh mình làm quảng cáo cho cửa hàng. Rồi đến khi lên cấp 3 mình có duyên quen với nhiều bạn photo, sau đó cũng đi chụp với nhau. Dần dần, mình nhận ra việc làm mẫu ảnh không đơn thuần là điều mình thích mà cao hơn đó là đam mê rồi!”, 9X Hà thành chia sẻ về cơ duyên đến với nghề mẫu ảnh.

Cùng chúng tôi khám phá những điều mới mẽ hằng ngày để bổ sung kiến thức về kinh tế thị trường, nắm bắt các công nghệ mới nhất, những tin tức mới nhất về thị trường bất động sản trong ngày? Còn chần chừ gì nữa mà không click vào để tìm lấy cơ hội làm giàu tìm hiểu ý tưởng kinh doanh mới nhất và khám phá cuộc sống điều mình muốn!

 
 
 
Biết được lợi thế của gương mặt và khả năng biểu cảm tốt nên Quỳnh Hương định hình con đường bản thân hướng tới là nghề người mẫu. Dù lịch chụp khá dày đặc nhưng 9X xinh đẹp luôn đặt việc học lên hàng đầu. Cô nàng chỉ đồng ý chụp hình khi sắp xếp được thời gian. Công việc mẫu cũng ảnh hưởng ít nhiều đến cách ăn mặt của Hương. Vì vậy, 9X luôn được biết đến qua phong cách thời trang đa dạng, hợp thời. Gương mặt “không tì vết” của Hương khiến nhiều bạn bè xung quanh ngưỡng mộ. Tuy nhiên, ít ai biết rằng cô nàng cũng từng trải qua quãng thời gian bị viêm da nghiêm trọng.
 
 
 
Hương nhớ lại: “Trước đây vì đi chụp nhiều với cả không có nhiều kiến thức về chăm sóc da nên mình đã từng có thời gian da viêm khá nặng. Lúc đó da mặt cứ sưng đỏ lên nên rất ngại tiếp xúc với mọi người, phần phải nghỉ chụp hình thời gian khá lâu nên cũng ức chế và stress lắm!”.
 
Là tuýp người cầu thị và có chí hướng, hiện tại ngoài làm mẫu cô nàng còn đang tập tành kinh doanh thời trang. Trong tương lai, 9X Hà thành xinh đẹp mong muốn sẽ phát triển con đường mẫu ảnh một cách chuyên nghiệp. Bên cạnh đó cô nàng cũng hi vọng có thể trở thành một nữ doanh nhân thành đạt.
Hồ sơ Doanh Nghiệp
Phong cách Cuộc Sống
Chuyện Doanh Nhân
Nhân vật Nổi Tiếng
Khoa học Công Nghệ
 

BUSINESS – CỔNG THÔNG TIN VỀ VẤN ĐỀ KINH DOANH , THƯƠNG MẠI, KHỞI NGHIỆP MỚI NHẤT, GƯƠNG MẶT DOANH NHÂN VÀ NHỮNG BÀI HỌC TRONG THỰC TIỄN QUẢN TRỊ CỦA DOANH NHÂN

BUSINESS BY THIENMY.COM – THÔNG TIN KINH DOANH – KHỞI NGHIỆP – MARKETING – DOANH NHÂN

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>