Tổng hợp cách dưỡng trắng da hiệu quả nhanh bằng những nguyên liệu tự nhiên

Từ các cách dưỡng trắng da toàn thân tự nhiên  trên các bạn sẽ thấy được những công dụng làm đẹp vô cùng phong phú đến từ sữa tươi. Bạn hãy luôn để trong gia đình mình một vài hộp sữa tươi và sữa chua, cộng thêm vào đó một chút siêng năng là bạn đã có thể chăm sóc cho cơ thể mình trở nên hoàn hảo rồi đấy nhé.

Không cần đến các loại mỹ phẩm làm trắng da đắt tiền, bạn hoàn toàn có thể tự làm trắng da cho mình bằng các nguyên liệu tự nhiên. Cùng tham khảo các cách dưỡng trắng da đơn giản ngay tại nhà dưới đây, bạn sẽ thấy hiệu quả bất ngờ.

duong-trang-da

Tổng hợp cách dưỡng trắng da hiệu quả nhanh

1. Cách dưỡng trắng da toàn thân bằng sữa tươi

Những câu danh ngôn haycâu nói haycâu nói ý nghĩa hãy đến với chúng tôi quote hay luôn cập nhật nhanh những câu trích dẫn haycâu trích dẫn từ phim , như trích dẫn phim forrest gumpforrest gump phim, tổng hợp những câu quotes hay sẽ giúp mang lại cảm hứng sống cho bạn

 

Bạn sử dụng sữa xoa đều khắp toàn thân và massage da tương tự như cách bạn massage ở trên mặt. Để đạt được hiệu quả tốt hơn, bạn cũng có thể trộn sữa tươi cùng với muối biển. Tác dụng của muối biển là sẽ giúp tẩy tế bào chết trên da còn sữa tươi nó sẽ dưỡng ẩm cho da.

2. Mặt nạ dưỡng trắng da từ dâu tây

duong-trang-da-2

Mặt nạ dưỡng trắng da từ dâu tây

-Nguyên liệu gồm có: 10 trái dâu tây, nửa ly sữa không đường

-Cách thực hiện phương pháp: Bạn ép dâu tây lấy phần nước cốt rồi trộn cùng với sữa tươi để tạo thành một hỗn hợp. Sử dụng hỗn hợp này rồi thoa lên toàn thân, để khoảng thời gian 10 phút rồi bạn tắm lại bằng nước sạch.

Làn da của bạn sẽ trở nên trắng hồng hơn đó và lỗ chân lông sẽ được se khít với cách dưỡng trắng da toàn thân tự nhiên này nhé, với phương pháp dưỡng da mặt bạn nên thực hiện 2 lần/tuần.

3. Dưỡng trắng da và se khít lỗ chân lông bằng bột yến mạch

duong-trang-da-3

Dưỡng trắng da và se khít lỗ chân lông bằng dâu tây

– Nguyên liệu cần chuẩn bị: 3 thìa sữa tươi, 2 thìa bột yến mạch, 1 thìa bột mỳ

-Cách thực hiện: Trộn tất cả các nguyên liệu trên để tạo thành một hỗn hợp sền sệt. Sử dụng hỗn hợp này thoa lên da, để một lúc cho hỗn hợp khô lại, sau đó bạn rửa sạch với nước.

Cách chăm sóc da bạn làm này sẽ giúp lỗ chân lông trở nên nhỏ hơn, giúp cho da trở nên làng mịn, thành phần có trong bột yến mạch còn có khả năng chống lại lão hóa da. Bạn thực hiện 2 lần/tuần.

Từ các cách dưỡng trắng da toàn thân tự nhiên  trên các bạn sẽ thấy được những công dụng làm đẹp vô cùng phong phú đến từ sữa tươi. Bạn hãy luôn để trong gia đình mình một vài hộp sữa tươi và sữa chua, cộng thêm vào đó một chút siêng năng là bạn đã có thể chăm sóc cho cơ thể mình trở nên hoàn hảo rồi đấy nhé.

  Khám Phá Thế Giới
Nội – Ngoại Thất
Tin Tức Giáo dục
Tin Tức Doanh nghiệp
Khoa học Công Nghệ
 

BUSINESS – CỔNG THÔNG TIN VỀ VẤN ĐỀ KINH DOANH , THƯƠNG MẠI, KHỞI NGHIỆP MỚI NHẤT, GƯƠNG MẶT DOANH NHÂN VÀ NHỮNG BÀI HỌC TRONG THỰC TIỄN QUẢN TRỊ CỦA DOANH NHÂN

BUSINESS BY THIENMY.COM – THÔNG TIN KINH DOANH – KHỞI NGHIỆP – MARKETING – DOANH NHÂN

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>