4 cách để hâm nóng tình yêu theo nghiên cứu khoa học

Trước khi bạn đời rời nhà để bắt đầu một ngày làm việc, hãy chắc chắn rằng bạn hiểu rõ ít nhất một điều gì đó trong ngày hôm đó của vợ/chồng mình. Đừng ngại hỏi nếu như người ấy không chủ động chia sẻ. Hành động này thể hiện sự quan tâm chân thành và giúp bồi đắp tình cảm giữa cả hai.

“Một mối quan hệ thành công yêu cầu người ta liên tục phải lòng người khác, có điều đối tượng luôn là cùng một người mà thôi.”

(Tổng hợp)

 

Rất nhiều cặp đôi muốn hâm nóng tình cảm trong hôn nhân của mình. Dù rằng không phải ai cũng nói ra nhưng ai mà chẳng muốn hôn nhân luôn tươi mới như ngày nó mới bắt đầu. 

Đừng ngại ngần bày tỏ điều này với vợ/chồng của bạn. Viện Khoa học Gottman đã tiến hành vô số nghiên cứu trên các đôi vợ chồng và khám phá ra rằng tán gẫu là một trong những điều tốt nhất chúng ta có thể làm để vun trồng quả ngọt hôn nhân.

Chúng ta đã phải rất kiên trì để chinh phục bạn đời. Một khi quá trình chinh phục thành công, chúng ta lại càng phải chăm chỉ hơn để giữ gìn thành quả ấy. Một mối quan hệ không phải là câu chuyện thần tiên, nó thực sự là một thành quả của quá trình bồi đắp không mệt mỏi.

Dưới đây là 5 mẹo các nhà khoa học chỉ ra rằng có thể giúp hâm nóng ngọn lửa tình yêu của bạn.

 

1. Mỗi nụ hôn kéo dài ít nhất 6 giây

 

84083B94E7808EFE204BE107DC3A60633F323578CB87FE229Fpimgpsh fullsize distr

 

Bạn có muốn nắm bắt những thông tin mới nhất về giới Showbiznhững điểm du lịch mới về cuộc sống,  thị trường nhà đất trong ngày? Còn chần chừ gì nữa mà không click vào để mang về những thông tin mới về pháp luậtchính sách mới nhất

 

Trong thế giới bận rộn này, hôn là cách thường xuyên nhất để nối kết mối quan hệ. Vì vậy, mỗi nụ hôn dành cho bạn đời nên dài ít nhất 6 giây. Nó chẳng tốn bao nhiêu thời gian nhưng tác động lên thể chất sẽ vô cùng tuyệt vời.

 

2. Biết một điều hệ trọng xảy ra với bạn đời trong ngày

 

8C806679363582602C4B15C8E59F414D3CA39B276561FF2C6Apimgpsh fullsize distr

 

Trước khi bạn đời rời nhà để bắt đầu một ngày làm việc, hãy chắc chắn rằng bạn hiểu rõ ít nhất một điều gì đó trong ngày hôm đó của vợ/chồng mình. Đừng ngại hỏi nếu như người ấy không chủ động chia sẻ. Hành động này thể hiện sự quan tâm chân thành và giúp bồi đắp tình cảm giữa cả hai.

 

3. Chào đón bạn đời trở về sau mỗi ngày làm việc

 

C85D452F2CDA4EB08F7F4C3D556233BF1F762938783724DE1Cpimgpsh fullsize distr

 

Đây là thời điểm bạn nên đặt xuống hết tất cả các thiết bị điện tử giải trí và có một cuộc đối thoại nho nhỏ dài tầm 20 phút với bạn đời của mình. Hãy để cho người ấy kể về ngày của họ mà không phải chịu bất kì sự phán xét hay bình luận nào. Hành động này sẽ giải toả stress cho mối quan hệ.

 

4. Luôn luôn chạm vào nhau

 

shutterstock 407643964

 

Bạn cần phải duy trì sự tiếp xúc với bạn đời, thông qua hôn, ôm hay thậm chí là chơi đùa với người ấy. Càng nhiều càng tốt. Tất cả chúng ta đều thích kiểu động chạm thấm đẫm tình cảm này. Lần tới, khi người ấy đang nấu ăn trong bếp, hãy thử ôm lấy họ từ phía sau thật dịu dàng, bạn sẽ thấy đây là một điều rất dễ chịu cho cả hai.

Tất cả chúng ta đều biết rằng, mỗi chuỗi liên tục các hành động đều giúp gia tăng sự thân mật trong mối quan hệ và chuẩn bị cho sex, như điều Tiến sĩ John Gottman đã nói: “Mỗi điều tốt đẹp bạn bồi đắp cho tình cảm của cả hai đều có thể xem là khúc dạo đầu.”

Tin Tức Giáo dục
Chính Sách – Quản Lý
Chuyện Doanh Nhân
Phong cách Cuộc Sống
Quản trị Doanh Nghiệp
 

BUSINESS – CỔNG THÔNG TIN VỀ VẤN ĐỀ KINH DOANH , THƯƠNG MẠI, KHỞI NGHIỆP MỚI NHẤT, GƯƠNG MẶT DOANH NHÂN VÀ NHỮNG BÀI HỌC TRONG THỰC TIỄN QUẢN TRỊ CỦA DOANH NHÂN

BUSINESS BY THIENMY.COM – THÔNG TIN KINH DOANH – KHỞI NGHIỆP – MARKETING – DOANH NHÂN

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>