Những kiểu đàn ông không có khả năng yêu

Bất hạnh thay nếu bạn trao cuộc đời mình cho một người đàn ông không biết yêu. Cho dù họ thành đạt và giàu có, ngoài xã hội họ có thể là ông nọ ông kia nhưng không bao giờ họ trở thành một người chồng đúng với nghĩa của từ này. Cuộc hôn nhân của bạn có thể đầy đủ về vật chất nhưng vẫn luôn luôn thiếu, bởi vì chồng bạn không có khả năng yêu.
Để biết một người đàn ông có đem lại hạnh phúc cho bạn không, quan trọng nhất là bạn phải xem người đó có khả năng yêu một người phụ nữ không?

Bài: Trịnh Trung Hòa

 

123

 

Bạn có muốn nắm bắt những thông tin mới nhất về giới Showbiznhững điểm du lịch mới về cuộc sống,  thị trường nhà đất trong ngày? Còn chần chừ gì nữa mà không click vào để mang về những thông tin mới về pháp luậtchính sách mới nhất

 

Chữ yêu ở đây được hiểu là một cảm xúc tràn ngập tâm hồn. Một cảm xúc mà bạn không giải thích được nhưng bạn không thể thoát khỏi. Nó làm cho bạn muốn được ở bên ai đó mãi mãi để chăm sóc và yêu thương nhau. Tình yêu là sự dâng hiến và giúp chúng ta gắn bó thiết tha với cuộc sống này.

Nhưng đáng buồn thay, trên đời có những người không cảm thấy cảm xúc đó, nói khác đi họ không biết yêu. Có thể họ cũng hẹn hò, cũng kết hôn, cũng quan hệ tình dục và sinh con đẻ cái, nhưng cuộc sống của họ vẫn cằn cỗi, họ là những người không có khả năng tìm thấy tình yêu. Họ cố gắng hết sức nhưng rồi vẫn chia tay với bạn tình, với vợ. Tình yêu với họ chỉ là mối quan hệ phụ thuộc nhau dựa trên những nhu cầu nào đó, nhưng họ không bao giờ thực sự biết sự kỳ diệu của tình yêu dựa trên sự tin tưởng và hiểu biết nhau.

Xin liệt kê dưới đây những gì đang xảy ra trong cuộc sống của họ thay vì tình yêu:

 

1. Người đàn ông tìm kiếm… mẹ!

Đó là những người đang tìm kiếm ai đó nấu nướng cho họ ăn, giặt quần áo cho họ, nói tóm lại là họ muốn tìm một người phục vụ mình. Không ít bà mẹ trên thế gian này thể hiện tình yêu với con bằng cách đó. Cậu con trai yêu quý của bà chỉ có nhận và nhận vô giới hạn. Bà quên không dạy con tự chăm sóc bản thân và biết chăm sóc người phụ nữ của nó sau này. Bà cũng quên dạy “quý tử” cách nấu nướng, cách tham gia các việc trong nhà và đừng chỉ chờ đợi người khác chăm sóc cho mình.

 

2. Người đàn ông chỉ nghĩ đến “cái tôi”

Họ chỉ nghĩ đến cuộc sống của họ, sở thích của họ, bạn bè của họ, tham vọng của họ, con cái của họ… Người phụ nữ của họ dường như không tồn tại.

Họ nghĩ đàn ông được sinh ra để điều hành thế giới và cuộc sống của họ chỉ toàn các hoạt động chuyên môn. Họ có thể không quên vai trò của người cha nhưng họ quên rằng mình còn có một người phụ nữ sống cùng. Họ có thể nhớ nán lại làm thêm giờ ở cơ quan khi công việc quá nhiều. Họ có thể không quên cuộc hẹn với mấy ông bạn nhậu nhưng họ quên là có một người vợ đang ngồi bên mâm cơm đợi họ về.

 

3. Người đàn ông chỉ lo nhiệm vụ

Hình ảnh người đàn ông hết lòng cống hiến cho sự nghiệp là một hình ảnh đáng nể phục. Nhưng đôi khi họ đi quá đà. Họ thăng tiến hết vị trí này đến vị trí khác. Họ là những doanh nhân mải miết với các chuyến đi ra Bắc vào Nam và mất tầm nhìn về người vợ ở nhà.

 

4. Người đàn ông chỉ thích bạn bè

Không ít đàn ông sẵn sàng ưu tiên đến quán bia hay ra sân bóng với bạn bè như khi họ còn sống độc thân và chỉ muốn tiếp tục như thế mãi. Đôi khi họ biến vợ thành một bạn trai, nhưng điều này không bao giờ kéo dài, sau đó họ lại về với đám bạn của họ. Những đàn ông chưa trưởng thành này không nhớ họ còn là người chồng nữa.

 

bigstock-Woman-with-Bible-109154819

Bất hạnh thay nếu bạn trao cuộc đời mình cho một người đàn ông không biết yêu

 

5. Những người đàn ông không thích sự thân mật

Dường như những cử chỉ âu yếm hay lời ngọt ngào không có trong kỹ năng sống của họ. Họ thường chỉ muốn làm ngay cái gì họ thích chẳng cần biết vợ có thích hay không. Những đàn ông này hầu như không bao giờ quan tâm đến những kiến thức cơ bản chốn phòng the. Họ chỉ cần thỏa mãn chính mình và coi vợ như một con búp-bê tình dục.

 

6. Những đàn ông chỉ muốn điều khiển

Có những người chỉ điều khiển người khác mà không bao giờ làm theo mong muốn của ai. Họ muốn mọi thứ và ngay bây giờ, nếu không họ tức giận.  Họ chỉ biết chê trách vợ cũng như những nhân viên dưới quyền ở nơi làm việc. Không ai có thể làm họ hài lòng.

 

7. Và cuối cùng là những người không nhận thức được mình là đàn ông

Họ suy bì với phụ nữ và chỉ muốn phụ nữ phục vụ họ. Họ chuyển thành phái yếu và chỉ muốn được người chiều chuộng, họ mất cảm giác mình thuộc phái mạnh. Họ chỉ sợ thiệt với phụ nữ và mối quan hệ trở nên so bì tị nạnh.

Bất hạnh thay nếu bạn trao cuộc đời mình cho một người đàn ông không biết yêu. Cho dù họ thành đạt và giàu có, ngoài xã hội họ có thể là ông nọ ông kia nhưng không bao giờ họ trở thành một người chồng đúng với nghĩa của từ này. Cuộc hôn nhân của bạn có thể đầy đủ về vật chất nhưng vẫn luôn luôn thiếu, bởi vì chồng bạn không có khả năng yêu.

  Khám Phá Thế Giới
Nhân vật Nổi Tiếng
Pháp luật Đời Sống
Thông Tin Khởi Nghiệp
Khoa học Công Nghệ
 

BUSINESS – CỔNG THÔNG TIN VỀ VẤN ĐỀ KINH DOANH , THƯƠNG MẠI, KHỞI NGHIỆP MỚI NHẤT, GƯƠNG MẶT DOANH NHÂN VÀ NHỮNG BÀI HỌC TRONG THỰC TIỄN QUẢN TRỊ CỦA DOANH NHÂN

BUSINESS BY THIENMY.COM – THÔNG TIN KINH DOANH – KHỞI NGHIỆP – MARKETING – DOANH NHÂN

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>