9X Hải Dương xinh đẹp và kí ức trốn nhà đi lên sàn catwalk

Cao Thị Thu Hà (sinh năm 1994) sinh ra và lớn lên ở Hải Dương, hiện đang học tập và làm việc tại Hà Nội. Cô nàng 9X đang theo học thiết kế nội thất, bên cạnh đó Thu Hà được nhiều người biết đến trong vai trò mẫu ảnh.
9X Hải Dương xinh đẹp và kí ức trốn nhà lên sàn catwalk: Không chỉ xinh đẹp, Thu Hà còn được nhiều người biết đến trong vai trò một người mẫu chuyên nghiệp. 
 
 
 
Cao Thị Thu Hà (sinh năm 1994) sinh ra và lớn lên ở Hải Dương, hiện đang học tập và làm việc tại Hà Nội. Cô nàng 9X đang theo học thiết kế nội thất, bên cạnh đó Thu Hà được nhiều người biết đến trong vai trò mẫu ảnh.

Cùng chúng tôi khám phá những điều mới mẽ hằng ngày để bổ sung kiến thức về kinh tế thị trường, nắm bắt các công nghệ mới nhất, những tin tức mới nhất về thị trường bất động sản trong ngày? Còn chần chừ gì nữa mà không click vào để tìm lấy cơ hội làm giàu tìm hiểu ý tưởng kinh doanh mới nhất và khám phá cuộc sống điều mình muốn!

 
Sở hữu gương mặt góc cạnh, với các đường nét hài hòa cùng chiều cao ấn tượng (1m72) Thu Hà từng xuất sắc đạt danh hiệu Á khôi Đại học Hoà Bình.
 
 
Vì sợ ảnh hưởng đến việc học tập, có thời gian gia đình đã cấm không cho Hà đi làm thêm. Song với niềm đam mê trong việc làm mẫu, nhiều lần Hà từng trốn nhà đi diễn. Hiện tại, Thu Hà đã nhận được gia đình ủng hộ hết mình cho công việc mẫu của mình.
 
“Từ một đứa tỉnh lẻ lên Hà Nội, mọi thứ còn bỡ ngỡ và mới mẻ và cũng phải chịu nhiều thiệt thòi, bị ăn hiếp đủ thứ. Vì là “ma mới” nên những ngày đầu khi làm công việc mẫu mình luôn tích cực đi diễn, đi các chương trình dù mức cát-xê rất thấp, thậm chí có nhiều hôm mình phải diễn miễn phí”, cô nói.
 
 
“Mình vẫn nhớ lần đầu đi diễn chương trình đầu xuân. Tất cả mọi người đều chọn được đồ đẹp và phù hợp với mình, chỉ còn 1 chiếc đầm dạ hội quây và quá rộng nhưng mình vẫn phải mặt để diễn. Vì lần đầu chưa có kinh nghiệm cũng như khá hồi hồi nên đã xảy ra “sự cố”, lúc đó mình thấy rất ngượng và chỉ biết chạy vào cánh gà trốn thôi!”, Thu Hà nhớ lại những ngày đầu khi mới vào nghề.
 
Hiện tại cô sinh viên năm cuối Thu Hà đã trưởng thành hơn rất nhiều và có nhiều kinh nghiệm đi diễn ở các sân khấu, chương trình lớn nhỏ trên cả nước.
Dự Án Kinh Doanh
  Tin Tức Giải Trí
Chính sách Kinh Tế
Tin Tức Chứng Khoán
  Khám Phá Thế Giới
 

BUSINESS – CỔNG THÔNG TIN VỀ VẤN ĐỀ KINH DOANH , THƯƠNG MẠI, KHỞI NGHIỆP MỚI NHẤT, GƯƠNG MẶT DOANH NHÂN VÀ NHỮNG BÀI HỌC TRONG THỰC TIỄN QUẢN TRỊ CỦA DOANH NHÂN

BUSINESS BY THIENMY.COM – THÔNG TIN KINH DOANH – KHỞI NGHIỆP – MARKETING – DOANH NHÂN

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>