Tuổi thơ đẫm nhiều nước mắt của 9X xinh đẹp đa tài

Khi gặp áp lực cuộc sống hay những chuyện buồn thay vì đi ăn, đi chơi để xả stress như bao bạn khác thì Ý Như lại tập trung vào việc múa hát, chơi đàn. Theo cô nàng đây không chỉ là cách để Như quên đi những muộn phiền mà còn là cách để cô được rèn luyện khả năng nghệ thuật của mình.
Tuổi thơ đẫm nước mắt của 9X xinh đẹp đa tài: Nhìn vào sự thành công và vẻ ngoài tươi tắn, rạng rỡ của cô nàng 9X xinh đẹp ít ai biết ẩn sau đó là tuổi thơ đầy nước mắt, tủi hờn.
 
 
 
Nguyễn Ngọc Ý Như (sinh năm 1996) tại Hà Nội, hiện đang theo học và làm việc ở TP Nha Trang (Khánh Hòa). Đây là cô nàng khá đa-zi-năng. Ý Như đang theo học ở hai trường: Nghệ thuật múa ballet tại ĐH Khánh Hòa và ngành Ngôn ngữ tiếng Anh tại ĐH Thái Bình Dương.

Cùng chúng tôi khám phá những điều mới mẽ hằng ngày để bổ sung kiến thức về kinh tế thị trường, nắm bắt các công nghệ mới nhất, những tin tức mới nhất về thị trường bất động sản trong ngày? Còn chần chừ gì nữa mà không click vào để tìm lấy cơ hội làm giàu tìm hiểu ý tưởng kinh doanh mới nhất và khám phá cuộc sống điều mình muốn!

 
 
Mới 19 tuổi nhưng Ý Như thật sự trở thành một “hiện tượng” hứa hẹn nhiều thành công trong tương lai. Cô nàng là một nhạc công thành thạo vô số loại nhạc cụ như: đàn tì bà, đàn nhị, đàn tơ-rưng. Ngoài ra Ý Như còn là một dancer, người mẫu ảnh, cô nàng còn được biết đến trong vai trò một biên đạo múa tài năng.
 
Nhìn vẻ “tiểu thư, đài cát” của Ý Như ít ai nghờ rằng cô nàng từng trãi qua một tuổi đẫm nước mắt và phải điều trị trầm cảm gần 10 năm trời.
 
 
 
“Gia đình mình từng xảy ra mâu thuẫn trong thời gian khá dài, chính điều này làm cho mình (lúc đó chỉ mới là cô bé 10tuổi) phải gánh chịu tâm lí nặng nề dẫn đến trầm cảm. Ngày đó đi học luôn luôn bị bạn bè bắt nạt đánh đập mỗi ngày và luôn bị bạn bè chửi “con điên bệnh hoạn”,”tránh xa nó ra”. Những câu nói ấy cứ văng vẳng bên tai khiến mình thật sự sợ và ngày càng sống khép kín hơn. Thậm chí có khi bị bạn cắt tóc, trấn lột rất nhiều thứ và mỗi lần bị như vậy mình đều không bao giờ dám nói với một ai trong gia đình.
 
 
“Ngày ấy mình còn bị bệnh hen xuyễn nên mỗi lần uất ức, buồn mình chỉ biết thu mình một góc ngồi khóc mà khóc thì bị khó thở thậm chí thở không được. Thấy vậy gia đình cho mình đi bác sĩ tâm lí để để giải tỏa hết nổi buồn và những uất ức trong lòng. Sau 9 năm dài đằng đẵng điều trị mình cũng lấy lại được tinh thần và dần bước ra khỏi bóng tối. Từ lần đó mình luôn hứa với bản thân là dù có chuyện gì xảy ra cũng luôn sống lạc quan và mãnh mẽ hơn, không cho phép bản thân gục ngã, càng không cho phép ai có quyền chà đạp hay coi thường mình”, Ý Như nghẹn ngào trải lòng.
 
Nhận thấy môi trường học tập của con không tốt, lên lớp 10 Ý Như được chuyển đến một môi trường học tập mới. Ở đây Ý Như không những được mọi người thương yêu, quý mến mà cô nàng còn trở thành gương mặt nổi bật nhờ năng khiếu nghệ thuật của mình. Đây chính là giai đoạn Ý Như cảm thấy hạnh phúc và tìm lại được với chính con người mình và cô nàng thầm cảm ơn “mái nhà thứ hai” này. Sau bao nhiêu năm, Ý Như vẫn luôn khắc khoải nhớ mong ngôi trường cấp 3 này, bạn bè ở đây… vì nhờ có họ mà mới có một Ý Như thành công và đầy lạc quan như hôm nay.
 
 
 
Khi gặp áp lực cuộc sống hay những chuyện buồn thay vì đi ăn, đi chơi để xả stress như bao bạn khác thì Ý Như lại tập trung vào việc múa hát, chơi đàn. Theo cô nàng đây không chỉ là cách để Như quên đi những muộn phiền mà còn là cách để cô được rèn luyện khả năng nghệ thuật của mình.
 
Được trời phú cho gương mặt hài hòa, thanh tao và hơn cả là tài năng thiên bẩm của mình, Ý Như vinh dự được làm việc ở công ty tổ chức sự kiện GTO Media tại Nha Trang. Cô nàng đã tham gia đi diễn, thực hiện các chương trình truyền hình tỉnh, sự kiện tại Nha Trang và nhiều thành phố khác.
 
Qua câu chuyện của mình, Ý Như cũng có đôi lời nhắn nhủ đến các bạn trẻ: “Dù có thất bại hay cuộc sống không được như ý muốn thì chúng ta vẫn phải mạnh mẽ sống không những thế mà còn phải sống hết mình, sống có ích. Đấy mới gọi là cuộc sống và khi ta vượt qua tất cả thì nó sẽ trở thành những gam màu tươi đẹp trong cuộc đời chúng ta và tôi tin chắc “sau cơn mưa trời lại sáng”.
Hồ sơ Doanh Nghiệp
Phong cách Cuộc Sống
Chuyện Doanh Nhân
Nhân vật Nổi Tiếng
Khoa học Công Nghệ
 

BUSINESS – CỔNG THÔNG TIN VỀ VẤN ĐỀ KINH DOANH , THƯƠNG MẠI, KHỞI NGHIỆP MỚI NHẤT, GƯƠNG MẶT DOANH NHÂN VÀ NHỮNG BÀI HỌC TRONG THỰC TIỄN QUẢN TRỊ CỦA DOANH NHÂN

BUSINESS BY THIENMY.COM – THÔNG TIN KINH DOANH – KHỞI NGHIỆP – MARKETING – DOANH NHÂN

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>