Hot girl 9x Lục Tú Anh xinh đẹp và cute dễ thương quá đi

Ngoài bộ phim Cấp 3 dành cho tuổi học trò, hot girl Sài thành còn tham gia nhiều phim ngắn, phim sitcom… thu hút khán giả trẻ.
Cô lớp trưởng phim Cấp 3 Lục Anh sở hữu đôi mắt long lanh như búp bê hút nửa triệu fan trên Facebook.
 
Lục Tú Anh (Lục Anh) là gương mặt không mấy xa lạ với cộng đồng mạng Việt. Cô nàng được biết đến nhờ vai diễn lớp trưởng phim Cấp 3 từng được nhiều bạn trẻ yêu thích. Ảnh: Facebook nhân vật.

Cùng chúng tôi khám phá những điều mới mẽ hằng ngày để bổ sung kiến thức về kinh tế thị trường, nắm bắt các công nghệ mới nhất, những tin tức mới nhất về thị trường bất động sản trong ngày? Còn chần chừ gì nữa mà không click vào để tìm lấy cơ hội làm giàu tìm hiểu ý tưởng kinh doanh mới nhất và khám phá cuộc sống điều mình muốn!

 
“Lớp trưởng Lục Anh” hiện sinh sống và làm việc tại TP HCM.

Ngoài bộ phim Cấp 3 dành cho tuổi học trò, hot girl Sài thành còn tham gia nhiều phim ngắn, phim sitcom… thu hút khán giả trẻ.

Ngoài tham gia diễn xuất, cô nàng năng động này cũng như nhiều hot girl xinh đẹp khác thử sức với lĩnh vực kinh doanh mỹ phẩm online, làm người mẫu ảnh, quảng cáo cho nhiều thương hiệu…

Vẻ ngoài xinh đẹp là “vũ khí” giúp Lục Anh “cưa đổ” trái tim của các fan trên mạng. Facebook của cô nàng hiện có hơn 500.000 người theo dõi.

Đôi mắt long lanh như búp bê của cô “lớp trưởng” khiến ai cũng như bị hút hồn.

Mặc dù sở hữu vẻ ngoài vô cùng dịu dàng và nữ tính nhưng Lục Anh được bạn bè nhận xét là tính như con trai.

Lục Anh có sở thích shopping, xem phim, nghe nhạc và đặc biệt là đọc rap.

Cô nàng cũng sở phong cách thời trang cực “chất”. Quan điểm của Lục Anh là “người đẹp vì lụa”, nhiều người có thể ngoại hình không đẹp nhưng phong cách ăn mặc lại rất ấn tượng và độc đáo.

Được nhiều fan trên mạng quan tâm, cô nàng hot girl phim Cấp 3 đang ấp ủ rất nhiều dự định trong năm 2017 và hy vọng sẽ thành công.
Pháp luật Đời Sống
Nội – Ngoại Thất
Quản trị Doanh Nghiệp
Tin Tức Giáo dục
Tin Tức Doanh nghiệp
 

BUSINESS – CỔNG THÔNG TIN VỀ VẤN ĐỀ KINH DOANH , THƯƠNG MẠI, KHỞI NGHIỆP MỚI NHẤT, GƯƠNG MẶT DOANH NHÂN VÀ NHỮNG BÀI HỌC TRONG THỰC TIỄN QUẢN TRỊ CỦA DOANH NHÂN

BUSINESS BY THIENMY.COM – THÔNG TIN KINH DOANH – KHỞI NGHIỆP – MARKETING – DOANH NHÂN

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>