Trong thời đại kinh tế khó khăn đến nỗi Hot girl cũng đi làm phụ hồ

Hàng loạt bình luận được đăng tải khen ngợi nhan sắc và vóc dáng của cô gái được cho là đang làm nghề phụ hồ này. Chỉ trong phút chốc, trang cá nhân của Sharon đã có hơn 8 ngàn người theo dõi.
Thời đại kinh tế khó khăn đến nỗi Hot girl cũng đi làm phụ hồ: Trong trang phục quần jeans, áo pull khỏe khoắn, cô phụ hồ đã làm những công việc quen thuộc một cách linh hoạt nhưng không kém phần quyến rũ.
 
 
Mới đây, trên mạng xã hội Trung Quốc lan truyền những bức ảnh chụp một hot girl phụ hồ khiến không ít người ngỡ ngàng bởi những nét xinh đẹp và khỏe khoắn của cô nàng này.
 
 
 
Theo tìm hiểu của cư dân mạng, cô phụ hồ xinh đẹp trên có tên Sharon Wang hiện sinh sống và kinh doanh tại tỉnh Tứ Xuyên – Trung Quốc.

Cùng chúng tôi khám phá những điều mới mẽ hằng ngày để bổ sung kiến thức về kinh tế thị trường, nắm bắt các công nghệ mới nhất, những tin tức mới nhất về thị trường bất động sản trong ngày? Còn chần chừ gì nữa mà không click vào để tìm lấy cơ hội làm giàu tìm hiểu ý tưởng kinh doanh mới nhất và khám phá cuộc sống điều mình muốn!

 
Sau khi loạt ảnh cô đang mải mê làm công việc xây dựng được chia sẻ công khai trên mạng xã hội thì Sharon Wang chính là cái tên được nhiều người tìm kiếm nhất trong vài ngày gần đây.
 
Thời đại kinh tế khó khăn đến nỗi Hot girl cũng đi làm phụ hồ
 
 
Hàng loạt bình luận được đăng tải khen ngợi nhan sắc và vóc dáng của cô gái được cho là đang làm nghề phụ hồ này. Chỉ trong phút chốc, trang cá nhân của Sharon đã có hơn 8 ngàn người theo dõi.
 
 
 
Tuy nhiên thực chất, công việc thực sự của Sharon Wang hoàn toàn không liên quan gì đến ngành xây dựng. Hiện tại cô là chủ một quán cà phê mới mở, những bức ảnh này là do những người bạn của cô chụp lại và chia sẻ lên mạng xã hội.
 
 
 
Sharon và một vài người bạn cùng nhau mở quán cà phê, do quán mới mở nên tiền vốn còn hạn hẹp, vì muốn tiết kiệm tiền thi công mà cô cùng bạn bè đã “hò nhau” tự tay sửa sang quán mà không thuê thợ xây.
 
 
Chính bản thân cô gái 9X này cũng không ngờ được rằng sau khi những bức ảnh của bản thân được chia sẻ lại thu hút lượng lớn cư dân mạng tới như vậy.
 
 
Chứng kiến những hình ảnh của Sharon Wang, nhiều chàng trai sẽ phải ngưỡng mộ không chỉ bởi sắc đẹp mà là việc không ngại khó ngại khổ của cô nàng này.
 
 
 
Sharon Wang tự mình thi công quán cafe chẳng thua kém gì cánh mày râu. Ảnh: CK101.
 

Pháp luật Đời Sống
Nội – Ngoại Thất
Quản trị Doanh Nghiệp
Tin Tức Giáo dục
Tin Tức Doanh nghiệp
 

BUSINESS – CỔNG THÔNG TIN VỀ VẤN ĐỀ KINH DOANH , THƯƠNG MẠI, KHỞI NGHIỆP MỚI NHẤT, GƯƠNG MẶT DOANH NHÂN VÀ NHỮNG BÀI HỌC TRONG THỰC TIỄN QUẢN TRỊ CỦA DOANH NHÂN

BUSINESS BY THIENMY.COM – THÔNG TIN KINH DOANH – KHỞI NGHIỆP – MARKETING – DOANH NHÂN

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>