Hot girl 9x Miko xinh đẹp ngất ngây như thiên thần giáng trần

Thực ra không phải chỉ trong manga hay anime đâu, con gái Nhật ai cũng dễ thương kiểu vậy hết đó, dù kể cả cô bạn đó chỉ là gốc Nhật và hiện đang sinh sống ở một đất nước khác, như Malaysia chẳng hạn.
Hot girl 9x Miko xinh đẹp ngất ngây như thiên thần – Nhắc đến Nhật Bản, chúng ta vẫn thường nhớ tới những nữ sinh trong anime trông vô cùng xinh xắn với đôi mắt to tròn và nụ cười hết sức ngây thơ.

Cùng chúng tôi khám phá những điều mới mẽ hằng ngày để bổ sung kiến thức về kinh tế thị trường, nắm bắt các công nghệ mới nhất, những tin tức mới nhất về thị trường bất động sản trong ngày? Còn chần chừ gì nữa mà không click vào để tìm lấy cơ hội làm giàu tìm hiểu ý tưởng kinh doanh mới nhất và khám phá cuộc sống điều mình muốn!

  

 
Thực ra không phải chỉ trong manga hay anime đâu, con gái Nhật ai cũng dễ thương kiểu vậy hết đó, dù kể cả cô bạn đó chỉ là gốc Nhật và hiện đang sinh sống ở một đất nước khác, như Malaysia chẳng hạn.
 

Cô bạn chúng ta đang nhắc tới chính là Miko Wong tới từ Kuala Lumpur, Malaysia. Sinh năm 1990, tức là năm nay Miko đã 26 tuổi rồi nhưng nhìn cô nàng chẳng khác nào học sinh trung học cả.

Làn da trắng sứ, đôi mắt to tròn, mái tóc ngắn vừa cá tính lại vừa dịu dàng, vóc dáng thanh mảnh cùng đôi chân dài nuột nà, Miko là hình mẫu cô gái trong mơ của rất nhiều anh chàng nhé!

Với ngoại hình nổi bật và chiều cao lý tưởng, sau khi học xong Đại học, Miko từng theo đuổi nghề người mẫu xe, rồi sau đó, cô nàng cùng với đam mê vốn có đã quyết định mở một shop phun thêu điêu khắc chân mày 6D.

Ngoài ra, cô nàng vẫn thường nhận lời làm người mẫu ảnh cho một số shop quần áo nữa!
Dự Án Kinh Doanh
  Tin Tức Giải Trí
Chính sách Kinh Tế
Tin Tức Chứng Khoán
  Khám Phá Thế Giới
 

BUSINESS – CỔNG THÔNG TIN VỀ VẤN ĐỀ KINH DOANH , THƯƠNG MẠI, KHỞI NGHIỆP MỚI NHẤT, GƯƠNG MẶT DOANH NHÂN VÀ NHỮNG BÀI HỌC TRONG THỰC TIỄN QUẢN TRỊ CỦA DOANH NHÂN

BUSINESS BY THIENMY.COM – THÔNG TIN KINH DOANH – KHỞI NGHIỆP – MARKETING – DOANH NHÂN

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>