Ngọc Anh Chomel chia sẽ cuộc sống đầy sự thú vị của bản thân

Ban đầu khi xa nhà thì mọi thứ đối với mình đều khó khăn từ việc nấu nướng đến dọn dẹp  . Nhưng rồi mọi thứ dần thành quen, hiện tại mình có thể tự lắp được giường nữa.
Ngọc Anh Chomel chia sẽ cuộc sống đầy thú vị của bản thân: Ngọc Anh Chomel hiện đang được xem là một trong những gương mặt nhận được rất nhiều sự quan tâm của giới trẻ Việt bởi tài năng, cá tính và ngoại hình nổi bật.
 
 
 
Xinh đẹp, tài giỏi và nổi tiếng trong cộng đồng mạng, Ngọc Anh Chomel từng có 5 năm sinh sống tại Vương Quốc Anh trước khi theo đuổi chuyên ngành Fine Art tại Mỹ như hiện nay (một chuyên ngành liên quan đến nhiếp ảnh chuyên nghiệp).

Cùng chúng tôi khám phá những điều mới mẽ hằng ngày để bổ sung kiến thức về kinh tế thị trường, nắm bắt các công nghệ mới nhất, những tin tức mới nhất về thị trường bất động sản trong ngày? Còn chần chừ gì nữa mà không click vào để tìm lấy cơ hội làm giàu tìm hiểu ý tưởng kinh doanh mới nhất và khám phá cuộc sống điều mình muốn!

 
Dù bận rộn với lịch học tập dày đặc tại nước ngoài, Ngọc Anh Chomel vẫn dành thời gian theo dõi và tham gia những sân chơi dành cho giời trẻ trong nước. 
Không chỉ vậy thời gian nay, cô nàng sinh năm 1994 còn tiếp tục gây chú ý khi góp mặt trong cuộc thi Miss Ngôi Sao Thời Trang online.
 
 
 
Chào Ngọc Anh Chomel, bạn có thể giới thiệu một chút về ý nghĩa của “nick name  Chomel” này không?
 
Cũng có rất nhiều người thắc mắc về tên Chomel của mình . Tên này đối với mình rất đặc biệt bởi vì bố mình là người đã nghĩ cho mình cái tên này chứ không phải do mình đặt ra.
Bố muốn sau này khi mình đi du học thì tên tiếng anh của mình là Chomel. Chomel là tiếng Maylaysia và nó có nghĩa là “đáng yêu”.
 
Vì sao Ngọc Anh chọn Nhiếp ảnh vốn là lĩnh vực phù hợp hơn cho Nam giới?
Ai cũng đều nói với mình như vậy và kể cả bố mẹ mình lúc đầu cũng rất phản đối về việc mình chọn Nhiếp ảnh. Nhưng đối với mình chụp ảnh không chỉ là một sở thích mà nó còn là một đam mê.
Mình có thể dành hàng tiếng đồng hồ để đi loanh quanh chụp ảnh mà không thấy chán. Nhưng điều thú vị ở Nhiếp ảnh mà mình thích nhất đó chính là làm việc với những bức ảnh của mình. 
Bức ảnh cho mọi người thấy được những gì mà mình thấy qua đôi mắt và cảm xúc của chính mình lúc đó. Mình học chủ yếu về ảnh film nên mình có cơ hội được tự rửa ảnh của mình.
Nếu bạn được đến với rửa film thì đảm bảo bạn sẽ thấy Nhiếp ảnh là một thế giới cực kỳ thú vị đấy.
 
 
 
Thời gian gần đây, bạn lại đang được nhắc tới khá nhiều khi quyết định tham gia cuộc thi tìm kiếm gương mặt đại diện cho Ngôi Sao Thời Trang?
 
Đúng rồi, mình có đăng ký tham gia cuộc thi tìm kiếm gương mặt đại diện cho Ngôi Sao Thời Trang vì mình muốn thử sức và trải nghiệm những điều mới mẻ, biết đâu sau cuộc thi này mình sẽ có thêm tự tin để đi thi hoa hậu (cười).
 
Vậy bạn đã chuẩn bị gì khi đến cuộc thi đó?
Mình rất thích được ngắm những bộ quần áo xinh đẹp. Thực ra mình có những người bạn và chúng mình đã lập một team tên Bông Hậu.
 
Mọi người trong team đã giúp mình nhiều trong việc phối đồ cũng như tìm ra nhưng gu thời trang phù hợp với tính cách của mình.
 
 
 
Phong cách thời trang của Ngọc Anh Chomel là gì?
Vì mình cần hoạt động nhiều nên đa số quần áo của mình đều phải thoải mái và khoẻ khắn . Đặc biệt quần áo của mình đều là những màu trầm .
 
Bản thân là con gái, lại sống xa nhà, hẳn bạn gặp rất nhiều khó khăn?
Ban đầu khi xa nhà thì mọi thứ đối với mình đều khó khăn từ việc nấu nướng đến dọn dẹp  . Nhưng rồi mọi thứ dần thành quen, hiện tại mình có thể tự lắp được giường nữa.
Và có một thứ mà mãi mãi là khó khăn lớn nhất đối với cuộc sống xa nhà là mọi thứ đều phải tự lập và xa gia đình. Đó là điều khó khăn nhất vì mình là người vốn tình cảm và thích được ở gần với người thân.
 
 
 
Nếu một ngày nào đó Ngọc Anh thức dậy và trở nên nổi tiếng, điều đầu tiên bạn sẽ làm là gì?
Điều đầu tiên mình muốn làm đó là kể với bố mẹ mình vì mình muốn nghe những lời nhận xét từ bố mẹ đầu tiên .
 
Sau khi tốt nghiệp, Ngọc Anh muốn trở về Việt Nam hay sẽ lập nghiệp ở nước ngoài?
Mình có ý định về Việt Nam lập nghiệp vì mình muốn ở gần với bố mẹ mình hơn , mình xa nhà cũng được một khoảng thời gian dài nên mình muốn trở về với bố mẹ để bù lại khoảng thời gian xa nhà đó. Và điều quan trọng là Việt Nam vẫn là nơi mình muốn trở về nhất .
Dự Án Kinh Doanh
  Tin Tức Giải Trí
Chính sách Kinh Tế
Tin Tức Chứng Khoán
  Khám Phá Thế Giới
 

BUSINESS – CỔNG THÔNG TIN VỀ VẤN ĐỀ KINH DOANH , THƯƠNG MẠI, KHỞI NGHIỆP MỚI NHẤT, GƯƠNG MẶT DOANH NHÂN VÀ NHỮNG BÀI HỌC TRONG THỰC TIỄN QUẢN TRỊ CỦA DOANH NHÂN

BUSINESS BY THIENMY.COM – THÔNG TIN KINH DOANH – KHỞI NGHIỆP – MARKETING – DOANH NHÂN

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>