Hot girl sinh năm 2001 Timmy Nguyễn đang làm cho cộng đồng Facebook xôn xao

Và trước tình cảm và mối quan hệ tốt đẹp, thân thiết của hai anh em Hải Dương – Mộng Mơ, rất nhiều bạn trẻ, đặc biệt là những cô bé cùng tuổi với Mộng Mơ thường tỏ ra ghen tị và ao ước mình cũng có một người anh trai tâm lý như Hải Dương.
Hot girl sinh năm 2001 Timmy Nguyễn đang làm xôn xao cộng đồng Facebook – Ít ai biết chàng hot boy phát thanh viên điển trai nhất Việt Nam lại có một cô em gái xinh xắn đáng yêu và có cái tên đặc biệt đến vậy.
 
 
 
Hot boy phát thanh viên Nguyễn Hải Dương đã không còn xa lạ với cộng đồng giới trẻ Việt thời gian gần đây. Ngoài vẻ điển trai, anh chàng này còn có nhiều tài năng và những câu chuyện xoay quanh cuộc sống, công việc rất thú vị, thu hút sự chú ý của đông đảo bạn trẻ trên cả nước. Và thật bất ngờ khi Hải Dương còn có một cô em gái cũng rất xinh đẹp, dễ thương không thua kém ông anh trai. Hai anh em đặc biệt thân thiết và dường như chia sẻ với nhau mọi khoảnh khắc vui vẻ trong cuộc sống. Ảnh trong bài: 

Cùng chúng tôi khám phá những điều mới mẽ hằng ngày để bổ sung kiến thức về kinh tế thị trường, nắm bắt các công nghệ mới nhất, những tin tức mới nhất về thị trường bất động sản trong ngày? Còn chần chừ gì nữa mà không click vào để tìm lấy cơ hội làm giàu tìm hiểu ý tưởng kinh doanh mới nhất và khám phá cuộc sống điều mình muốn!

 
 
 
Em gái của chàng phát thanh viên “đẹp trai nhất Vịnh Bắc bộ” tên thật là Nguyễn Thị Mộng Mơ – một cái tên quá đặc biệt. Mộng Mơ có nickname là Timmy Nguyễn, sinh năm 2001 đang là học sinh trường Ngô Thời Nhiệm, TP. Thủ Dầu Một, tỉnh Bình Dương… Sự nổi tiếng của anh trai Hải Dương phần nào khiến cô em Mộng Mơ được “thơm lây”, khi đã có rất nhiều dân mạng thường xuyên tag tên hai người vào những bức ảnh đẹp, thú vị trên Facebook.
 
 
 
Do có mối quan hệ, tình cảm rất thân thiết với anh trai Hải Dương nên Mộng Mơ cũng bất ngờ được nhiều cư dân mạng chú ý. Được biết, dù Hải Dương thường xuyên phải xa nhà nhưng hễ có cơ hội, hai anh em lại “dính nhau như sam”, chia sẻ và trò chuyện rất vui vẻ. Nhiều bức ảnh đẹp, nhận được số lượng like lớn của Mộng Mơ cũng là “tác phẩm” của chính anh trai Hải Dương chụp cho cô.
 
 
 
Là anh trai lớn và đã có công việc ổn định, lại thường xuyên xa nhà nên khi có dịp trở về thăm gia đình, Hải Dương thường dành nhiều thời gian để chăm sóc, chiều chuộng cô bé Mộng Mơ theo cách dễ khiến cho nhiều cô gái trẻ khác phải ghen tị. Hải Dương thường xuyên đưa em gái đi chơi, đi dạo, ăn uống và chụp cho em những bức ảnh đẹp.
 
 
 
Được chiều chuộng và dành cho nhiều tình cảm, bản thân bé Mộng Mơ cũng rất thích thú, vui vẻ khi nhắc đến anh trai của mình. Ngoài những chuyện quá riêng tư hoặc mang đậm “chất con gái” thì dường như cô em gái nhỏ bé này luôn thích tâm sự với anh trai mọi điều liên quan đến cuộc sống của mình. Dù đây không phải là những điều quá lớn lao, nhưng thật sự trong thời buổi hiện nay, khi giới trẻ quen với một nếp sống gấp gáp, việc anh em ruột trong nhà tâm sự, chia sẻ với nhau đôi khi cũng thật khó khăn.
 
 
 
Và trước tình cảm và mối quan hệ tốt đẹp, thân thiết của hai anh em Hải Dương – Mộng Mơ, rất nhiều bạn trẻ, đặc biệt là những cô bé cùng tuổi với Mộng Mơ thường tỏ ra ghen tị và ao ước mình cũng có một người anh trai tâm lý như Hải Dương.
 
 
Xem qua những bức ảnh Mộng Mơ chia sẻ trên trang cá nhân, nhiều dân mạng đã rất thích thú khi nhận ra rằng cô bé sinh năm 2001 này có rất nhiều nét trên khuôn mặt giống với anh trai của mình. Nhờ những nét xinh xắn, đáng yêu này, Mộng Mơ được nhận xét đúng là có “gen di truyền”, là em gái của một hot boy điển trai, Mộng Mơ được dự đoán sẽ nhanh chóng trưởng thành, ngày một xinh đẹp hơn và có thể trở thành một hot girl thực sự trong tương lai.
 
 
 
Theo tiết lộ của Hải Dương, em gái Mộng Mơ của anh có thành tích 9 năm liền là học sinh giỏi, luôn rất ngoan ngoãn, lễ phép và hòa đồng với tất cả mọi người.
 
 
 
Xinh xắn và có sở thích chụp hình giống hệt anh trai, bé Mộng Mơ có rất nhiều bức ảnh “tự sướng” thú vị.
 
 
 
Sự trưởng thành nhanh chóng của cô em Mộng Mơ cũng tạo ra sự bất ngờ cho chính chàng hot boy phát thanh viên Hải Dương. Ảnh trong bài; Facebook Timmy Nguyễn.
Pháp luật Đời Sống
Nội – Ngoại Thất
Quản trị Doanh Nghiệp
Tin Tức Giáo dục
Tin Tức Doanh nghiệp
 

BUSINESS – CỔNG THÔNG TIN VỀ VẤN ĐỀ KINH DOANH , THƯƠNG MẠI, KHỞI NGHIỆP MỚI NHẤT, GƯƠNG MẶT DOANH NHÂN VÀ NHỮNG BÀI HỌC TRONG THỰC TIỄN QUẢN TRỊ CỦA DOANH NHÂN

BUSINESS BY THIENMY.COM – THÔNG TIN KINH DOANH – KHỞI NGHIỆP – MARKETING – DOANH NHÂN

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>