Hot girl 9x với ngoại hình xinh đẹp Vline diễn xuất cực giỏi

Dù mới 19 tuổi, nhưng cô nàng hot girl này khiến nhiều người chú ý, ngưỡng mộ với ngoại hình xinh đẹp cùng tài năng kinh doanh của mình.

Trương Nguyễn Ngọc Dung (Dung Doll) SN 1996, hiện đang sinh sống và làm việc tại thành phố Hồ Chí Minh.

Tuy tuổi đời còn trẻ và có ngoại hình mong manh, nhỏ bé như một cô búp bê xinh đẹp nhưng Ngọc Dung đã sớm tự lập, làm nhiều công việc khác nhau để khẳng định khả năng của mình từ mẫu ảnh, đóng quảng cáo, MV ca nhạc cho tới đóng phim ngắn.

hot-girl-9x-323224-1-.png

hot-girl-9x-323224-9-.png

Cô gái Ngọc Dung xinh đẹp mong manh tựa như búp bê.

Bên cạnh các hoạt động nghệ thuật, Ngọc Dung còn thử sức mình trong lĩnh vực kinh doanh khi mở tiệm áo cưới do cô nàng vừa làm chủ, vừa là người trang điểm.

“Mình mở tiệm áo cưới này trước hết là để thỏa mãn đam mê với nghệ thuật trang điểm, công việc mà mình đã theo đuổi từ lâu.

Đồng thời, Dung cũng mong muốn được dùng khả năng của mình để giúp cho các bạn nữ trở thành cô dâu xinh đẹp, lộng lẫy nhất trong ngày vui của mình”, hot girl 9x Ngọc Dung tâm sự.

hot-girl-9x-323224-3-.png

“Khó khăn đầu tiên khi khởi nghiệp chính là tài chính. Mình không có nguồn tài chính như mấy anh chị lớn tuổi. Nhưng mình đi làm từ sớm, tham gia nghệ thuật từ năm lớp 7 và có nhiều show diễn nên có tiết kiệm được một ít vốn để mở cửa hàng.

Khó khăn tiếp theo là áp lực công việc mà mình phải đối mặt. Gia đình có lúc cũng ngăn cản vì không muốn con gái làm việc quá vất vả. Nhưng mình không bỏ được thì đó là đam mê của mình” – Ngọc Dung chia sẻ về thời gian đầu lập nghiệp.

hot-girl-9x-323224-4-.png

Trong bộ ảnh mới nhất, Ngọc Dung đã hóa thân thành cô búp bê xinh đẹp nhưng gương mặt luôn phảng phất nét u buồn vì những đổ vỡ trong chuyện tình cảm.

“Anh nhiếp ảnh thấy mình là người sống nội tâm, ngoại hình cũng phù hợp với concept này nên đã cùng nhau thực hiện.

Bộ ảnh này nói về một cô gái phải buông tay người mình yêu nên vô cùng đau khổ, cô đơn. Trong lúc chụp nhiều lần mình đã khóc”, Ngọc Dung cho biết.

Cùng ngắm những hình ảnh đẹp, man mác buồn của cô gái 19 tuổi này:

hot-girl-9x-323224-11-.png

hot-girl-9x-323224-12-.png

hot-girl-9x-323224-7-.png

Nguồn soha

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>