Hot girl ‘đốt mắt’ người hâm mộ với bộ ảnh phong cách retro đầy màu sắc

Vốn là một trong những hot girl nổi tiếng gợi cảm, Vương Hinh Dao tiếp tục “đốt mắt” người hâm mộ với bộ ảnh mới mang phong cách retro.

hot-girl-28328-1-.jpg

Vương Hinh Dao, sinh năm 1992, xuất thân là nữ sinh trường ngoại ngữ, từng chiến thắng trong cuộc thi bầu chọn những gương mặt nữ sinh viên đẹp nhất tại Trung Quốc do Weibo tổ chức.

hot-girl-28328-2-.jpg

Cô là một trong những hot girl 9x gợi cảm bậc nhất xứ Trung, rất được lòng cư dân mạng, đặc biệt là những game thủ.

hot-girl-28328-3-.jpg

Hinh Dao chính là một mẫu game, cosplayer cực nổi. Sau khi chiến thắng cuộc thi sắc đẹp trên mạng, cô nàng nhận được rất nhiều lời mời làm đại diện hình ảnh cho các trò chơi thể loại nhập vai đang thịnh hành.

hot-girl-28328-5-.jpg

Từ đó, hình tượng gợi cảm gắn chặt với cái tên Vương Hinh Dao. Sở hữu thân hình nóng bỏng quyến rũ cùng khuôn mặt xinh đẹp, dễ thương, nữ sinh viên ngoại ngữ đã đốn gục trái tim của nhiều cư dân mạng.

hot-girl-28328-6-.jpg

Hiện, lượng người theo dõi Hinh Dao trên trang cá nhân đã ngấp nghé con số 400.000 người- một con số mà nhiều hot girl sexy mơ ước.

hot-girl-28328-7-.jpg

Mặc dù tốt nghiệp trường ngoại ngữ, thông thạo 2 ngoại ngữ Anh và Nhật nhưng sau khi ra trường, con đường mà Hinh Dao lựa chọn lại là theo đuổi nghề người mẫu.

hot-girl-28328-8-.jpg

Có vẻ như lựa chọn của cô nàng đúng đắn khi càng ngày Hinh Dao lại càng nổi tiếng. Một số nhãn hàng thời trang, nhãn hàng nội y nổi tiếng xứ Trung cũng liên tiếp mời hot girl gợi cảm làm mẫu ảnh.

Trên mạng người đẹp Hinh Dao được phong làm “hot girl gợi cảm”, “nữ thần quyến rũ”, cô nàng cũng chăm chỉ post ảnh, tương tác với người hâm mộ nên dành được nhiều thiện cảm.

Mới đây, không phụ công mong chờ của các fan, Hinh Dao tiếp tục khoe bộ ảnh theo concept retro, phô bày vẻ đẹp nữ tính, cổ điển nhưng vẫn rất hấp dẫn.

hot-girl-28328-9-.jpg

Ngay lập tức, bộ ảnh đã nhận được sự chú ý và được một số trang mạng có uy tín trong nước đăng tải.

Trong bộ ảnh, Hinh Dao cùng với một mẫu nữ khác diện trang phục sặc sỡ, khoe thân hình nóng bỏng, xua tan cái lạnh ngày đông.

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>