Quyết định 1712/QĐ – UBND và thị trường nhà đất tại Bến Tre sau quyết định đó

Quyết định này là một đòn bẩy, tạo cơ hội cho thị trường bất động sản ở khu vực này trỗi dậy. Hiện nay, đất đai ở Bên Tre đang khá phong phú, đặc biệt là đất nông nghiệp. Với lợi thế sẵn có của khu vực thì việc mua đất làm trang trại ở tỉnh không còn quá xa lạ. Và là một trong những việc làm buôn bán có lời nhất hiện nay.

Trong những năm gần đây, thị trường bất động sản của Bến Tre khá trầm ổn. Tuy nhiên, sau khi quyết định 1712/QĐ – UBND được ban hành nhiều người nhận định rằng đây như là viên đạn pháo bắn vào mặt hồ tĩnh lặng. Hứa hẹn sẽ giúp thị trường  tại Bến Tre khoác màu áo mới.

 

Quyết định 1712/QĐ – UBND phát triển đô thị Bến Tre

Ngày 31/7/217 UBND tỉnh Bến Tre đã ban hành quyết định số 1712/QĐ về việc phát triển đô thị Bến Tre đến năm 2020 và định hướng đến năm 2030. Theo đó:

  • Đến năm 2020 toàn tỉnh sẽ có 22 đô thị gồm: 1 đô thị nâng loại II (TP. Bến Tre), 2 đô thị loại IV hiện hữu (thị trấn Ba Tri, Bình Đại), 1 đô thị nâng loại IV (thị trấn Cháy Mỏ), 10 đô thị loại V hiện hữu và 08 đô thị loại V hình thành mới từ các trung tâm xã.
  • Đến năm 2025 toàn tỉnh có 29 đô thị gồm: một đô thị loại II hiện hữu (TP. Bến Tre), 3 đô thị loại IV hiện hữu (thị trấn Ba Tri, Bình Đại, Mỏ Cày), 18 đô thị loại V hiện hữu và 07 đô thị loại V được hình thành mới từ các trung tâm xã.
  • Đến năm 2030 có 37 đô thị gồm: 29 đô thị hiện hữu được nâng cấp và hoàn thiện. Ngoài ra, còn có thêm 08 đô thị loại V được hình thành mới từ các trung tâm xã.

Như vậy, tính đến năm 2030 với định hướng phát triển này Bến Tre sẽ khoác lên mình một diện mạo hoàn toàn mới. Sẽ trở thành một trong những khu vực phát triển nhất của vùng Tây Nam Bộ.

 Để nắm bất kịp thời tình hình giá mua bán nhà đất hiện nay hãy đến với chúng tối. Nơi cập nhật các thông tìn về các nhà phố muốn mua bán nhà, hay thông tin mua bán nhà đất bình dương uy tín nhất hiện nay

 

Cơ hội trỗi dậy cho thị trường nhà đất

 

Quyết định này là một đòn bẩy, tạo cơ hội cho thị trường bất động sản ở khu vực này trỗi dậy. Hiện nay, đất đai ở Bên Tre đang khá phong phú, đặc biệt là đất nông nghiệp. Với lợi thế sẵn có của khu vực thì việc mua đất làm trang trại ở tỉnh không còn quá xa lạ. Và là một trong những việc làm buôn bán có lời nhất hiện nay.

Xem Thêm:  Top 6 điều cần lưu ý khi mua căn hộ ở quận Tân Bình

 

Tuy nhiên, bên cạnh phát triển nông nghiệp, nơi này còn có tiềm năng rất lớn trong việc phát triển du lịch và dịch vụ. Đặc biệt, sau chuyến thăm và làm việc của thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc vào tháng 8 năm nay thì việc sớm đưa du lịch trở thành ngành kinh tế mạnh ở nơi này càng được nhà nước chú trọng hơn.

 

Việc phát triển kinh tế xã hội sẽ tạo nên bước nhảy vọt cho thị trường bất động sản của nơi này. Nhận biết được đây chính là cơ hội khi mà vào thời điểm này đất đai nơi đây còn phong phú và giá cả khá mềm. Thì nhiều người nhạy bén đã tranh thủ tìm kiếm những khu đất đẹp để mua vào tích trữ, chuẩn bị đầy đủ để “bung” hàng vào thời điểm then chốt khi đất đai lên giá.

 

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>