Những lý do thuyết phục bạn vì sao nên mua bán nhà quận 7, TPHCM

Về hệ thống an ninh – an toàn, quận 7 được biết đến là khu vực có an ninh trật tự cao của Sài Gòn. Các khu phố được canh gác bởi các cảnh vệ từ sáng tới suốt đêm, cùng hệ thống kiểm soát an ninh, hệ thống camera giám sát hoạt động 24/24.

Mua bán nhà quận 7 đang ngày được khách hàng và giới đầu tư quan tâm bởi Quận 7 là khu vực có vị trí chiến lược.

 

Tọa lạc cửa ngõ phía Nam của Thành phố Hồ Chí Minh (TPHCM), nơi đây thu hút rất nhiều dự án đầu tư trong và ngoài nước, đặc biệt là các dự án bất động sản. Với vị trí đắc địa, cơ sở hạ tầng được đầu tư phát triển mạnh mẽ, tập trung nhiều tiện ích, nơi đây đã và đang trở thành tâm điểm thu hút nhiều nhà đầu tư, cư dân trong và ngoài nước  Quận 7 sinh sống. Lý do đông dân cư tập trung về quận 7, cụ thể là:

Tiện ích đồng bộ

 

Hầu hết các biệt thự, nhà phố, chung cư căn hộ cao cấp ở đây đều có vị trí tọa lạc khá gần với những địa điểm tiện ích sinh hoạt hàng ngày.

 Để nắm bất kịp thời tình hình giá mua bán nhà đất hiện nay hãy đến với chúng tối. Nơi cập nhật các thông tìn về các nhà phố muốn mua bán nhà, hay thông tin mua bán nhà đất bình dương uy tín nhất hiện nay

 

Lựa chọn tổ ấm tại Quận 7, người mua nhà sẽ được tận hưởng đầy đủ tiện ích từ giải trí tới dịch vụ chăm sóc sức khỏe. Hệ thống chăm sóc sức khỏe tại đây có trang thiết bị chất lượng thế giới gồm bệnh viện FV, bệnh viện tim Tâm Đức… Ngoài ra, nơi đây còn quy tụ các trung tâm thể thao hiện đại đáp ứng nhu cầu rèn luyện thân thể như California Fitness & Yoga Center, Women’s Health …. Trong đó đặc biệt nhất phải kể đến là Saigon Sport Club được thiết kế như một khu thể thao phức hợp gồm lồng tập võ tổng hợp, vòng đấu boxing, các lớp bodypump và hồ bơi 25m cùng quầy bar thư giãn. 

Xem Thêm:  Top 6 kinh nghiệm mua nhà lần đầu mà bạn nhất định phải nhớ

 

An ninh được đảm bảo

Về hệ thống an ninh – an toàn, quận 7 được biết đến là khu vực có an ninh trật tự cao của Sài Gòn. Các khu phố được canh gác bởi các cảnh vệ từ sáng tới suốt đêm, cùng hệ thống kiểm soát an ninh, hệ thống camera giám sát hoạt động 24/24.

 

Được bao phủ bởi không gian xanh

Yếu tố được nhiều người quan tâm nhất trong bối cảnh toàn cầu đang nóng dần lên chính là không gian xanh – tiêu chí đánh giá chất lượng cuộc sống và văn minh đô thị Việt Nam. Hiện nay diện tích phủ xanh là 124 ha trên tổng 433 ha quy hoạch tổng thể. Hai công viên có diện tich lớn là công viên Hồ Bán Nguyệt hơn 70.000 m2, công viên nối dài ở khu dân cư Nam Viên có tổng diện tích khoảng 45.000m2 , ngoài ra còn có hệ thống các công viên, mảng xanh có diện tích từ 1.000m2 đến 80.000m2 cùng hàng trăm công viên nội khu. Đây vừa là điểm mạnh thể hiện được sự hài hòa giữa các công trình kiến trúc với thiên nhiên, vừa mang lại bầu không khí trong lành cho các cư dân mua nhà Quận 7.

 

Các dự án bất động sản có tính thanh khoản cao

 

Sau cùng nhưng cũng không kém phần quan trọng là tính thanh khoản cao. Mặc dù đang là thời kỳ khủng hoảng ở thị trường bất động sản nhưng Phú Mỹ Hưng lại có xu hướng nằm ngoài sự suy thoái này. Các dịch vụ giao dịch, cho thuê bất động sản ở đây vẫn luôn diễn ra rầm rộ và vẫn chưa có dấu hiệu hạ nhiệt. Bên cạnh đó, nhà đất Quận 7 có giá trị đầu tư được bảo lưu tốt nhờ vậy mà thu hút một lượng lớn người nước ngoài đến mua nhà ở Quận 7 định cư lâu dài.

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>