Vị trí mọc mụn báo hiệu điều gì?

Với những chị nào chưa biết thì Oanh có 1 fanpage khoản 200K thành viên và chị em cùng trao đổi chia sẻ với nhau về các phương pháp làm đẹp cũng như những mỹ phẩm tốt. Các chị có thể tham gia bằng cách bấm vào liên kết facebook bên dưới và để lại bình luận của mình.

Kết quả hình ảnh cho vi tri moc mụn

Trong lúc chờ bên Making Cosmetic họ gửi cho chị em chúng ta những công thức trị mụn của họ thì hôm qua Oanh vô tình tìm thấy video này! Đây là video với nội dung Acne Map, nói một cách dễ hiểu là giải thích cho chị em chúng ta hiểu, vì sao chúng ta lại nổi mụn ở những vị trí khác nhau và cách khắc phục chúng.

Những câu danh ngôn haycâu nói haycâu nói ý nghĩa hãy đến với chúng tôi quote hay luôn cập nhật nhanh những câu trích dẫn haycâu trích dẫn từ phim , như trích dẫn phim forrest gumpforrest gump phim, tổng hợp những câu quotes hay sẽ giúp mang lại cảm hứng sống cho bạn

 

Chị nào mạng nhanh thì có thể xem video, còn chị nào mạng 3G lag máy thì có thể xem nội dung Oanh tóm tắt bên dưới nhé.

#1. Nổi mụn ở trán “phía trên gần chân tóc”.

Khi các chị nổi mụn ở khu vực này có nghĩa là hệ tiêu hoá của các chị đang có dấu hiệu không ỗn. Có thể do các chị ăn uống quá nhiều thức ăn nhanh, đồ ăn dầu mở, chất béo!

Cách khắc phục là các chị nên hạn chế lại những thức ăn mà Oanh đã nhắc đến ở trên và thay vào đó là các chị nên điều chỉnh khẩu phần ăn hợp lý và ăn nhiều trái cây nhé.

#2. Nổi mụn ở trán dưới “phía dưới gần chân mày”.

Khi các chị nổi mụn ở khu vực này thì thường là do các chị lo âu quá nhiều “stress” hoặc là thường xuyên thức khuya. Nằm bấm điện thoại suốt đêm thì làm sao mà không mụn được!

Còn một nguyên nhân nữa cho tình trạng mụn ở trán dưới này nữa đó là do máu xấu! Còn máu xấu là gì thì mai mốt Oanh viết bài bổ sung sau các chị nhé!

Cách khắc phục là các chị nên điều chỉnh lại thời gian ngủ nghĩ thật khoa học. Cố gắng ngủ sớm, đừng thức khuya nữa, tối 10h thì tắt điện thoại đi, chứ còn mở điện thoại là khó lòng mà ngủ được lắm!

Cố gắng giữ cho tình thần thoãi mái! Stress nó không giúp được gì ngoài việc làm cho các chị thấy mệt mỏi mà thôi! Một kinh nghiệm của Oanh là khi nào các chị thấy stress quá thì nên đi tập thể dục! Nó sẽ giúp các chị thay đổi trạng thái và quên đi những suy nghĩ phiền muộn.

#3. Nổi mụn ở mũi.

Nổi mụn ở mũi là các chị đang có vấn đề ở tim! Cái này thì ông xã Oanh cũng đang bị! Nguyên nhân thì Oanh biết là do stress và bệnh huyết áp! Không biết chừng nào ổng mới ngủm để đi lấy chồng mới nữa =)) “ổng mà đọc cái bài này chắc mai ổng dẹp cái blog của Oanh luôn quá hí hí”!

Rồi còn hướng khắc phục thì các chị cũng làm sao cho bớt căng thẳng đi! Làm một chuyến du lịch hay mua sắm gì đó cho thoãi mái! “mua hàng ủng hộ Oanh cũng được, làm vậy Oanh thoãi mái lắm đó” hahah!

#4. Nổi mụn ở chân mày.

Mụn nổi ở khu vực này là dấu hiệu của gan, Oanh bị gan nên cái này Oanh rành lắm! Nguyên nhân thì có thể do các chị uống nhiều thức uống chứa cồn hoặc do các chị đang theo một chế độ ăn uống giảm cân nào đó!

#5. Nổi mụn ở lỗ tai.

Nổi mụn ở lỗ tai thường là dấu hiệu của thận! Nguyên nhân là do các chị không chịu uống nước, dẫn đến cơ thể thiếu nước hoặc là các chị ăn uống quá mặn.

Cách khắc phục là các chị cố gắng uống đủ nước mỗi ngày! Nếu các chị không biết uống bao nhiêu là đủ thì đây là công thức:

 Số nước cần uống = Số ký * 0,4 lít 

Ví dụ: Oanh 45kg thì Oanh sẽ uống là: 45 * 0,4 = 1 lít 8 / ngày là đủ! Còn nếu có hoạt động thể dục thể thao gì nữa thì có thể uống thêm!

Ngoài ra thì các chị cũng nên cắt giảm những thức ăn không tốt cho thân và detox cơ thể định kỳ nhé!

#6. Nổi mụn ở má phải.

Nổi mụn ở khu vực má phải thường là dấu hiệu của phổi! Nguyên nhân thì chắc các chị cũng biết rồi, hút thuốc nè, stress nặng, hoặc có khi các chị bị dị ứng thì cũng thường nổi mụn ở khu vực này!

Khắc phục bằng cách không đứng gần khu vực người ta hút thuốc hoặc là cai thuốc lá. Cái này khó lắm, vì ba chồng Oanh nói bỏ mấy lần rồi mà cũng không làm được! Ghiến lắm

#7. Nổi mụn ở miệng và cằm.

Mụn nổi ở khuc vực này thị thường là vấn đề về dạ dày và ruột non! Nguyên nhân là do chế độ ăn uống của các chị thôi! Cứ nay gà rán mai gà rán thì kiểu gì cũng bị ah! Mà thường ăn uống kiểu đó sẽ rất dễ bị táo bón nữa.

Cách khắc phục thì các chị nên hạn chế ăn các loại thức ăn nhanh đi, ăn nhiều rau quả vào các chị nhé!

#8. Nổi mụn ở hàm.

Mụn ở hay nổi ở vùng này vào các ngày quốc tế con gái “kinh nguyệt”. Những chị bị mất cân bằng nội tiết tố cũng thường sẽ nổi mụn ở khu vực hàm này!

Còn thêm một nguyên nhân nữa mà như trong video có nói đó là sự hoạt động quá tải của thận!

Okie giờ thì các chị đã biết vì sao mình lại nổi mụn ở những vị trí khác nhau rồi chứ! Còn riêng về công thức trị mụn thì khi nào bên Making Cosmetic họ gửi email cho Oanh thì Oanh sẽ thông báo cho các chị biết trên facebook nhé.

#9. Tham gia cộng đồng.

Với những chị nào chưa biết thì Oanh có 1 fanpage khoản 200K thành viên và chị em cùng trao đổi chia sẻ với nhau về các phương pháp làm đẹp cũng như những mỹ phẩm tốt. Các chị có thể tham gia bằng cách bấm vào liên kết facebook bên dưới và để lại bình luận của mình.

Hoặc nếu còn vấn đề gì thắc mắc cần liên hệ với Oanh thì các chị cũng có thể inbox cho Oanh qua liên kết bên dưới nhé.

Tin Tức Chứng Khoán
Phong cách Cuộc Sống
Dự Án Kinh Doanh
Chính Sách – Quản Lý
Chính sách Kinh Tế

BUSINESS – CỔNG THÔNG TIN VỀ VẤN ĐỀ KINH DOANH , THƯƠNG MẠI, KHỞI NGHIỆP MỚI NHẤT, GƯƠNG MẶT DOANH NHÂN VÀ NHỮNG BÀI HỌC TRONG THỰC TIỄN QUẢN TRỊ CỦA DOANH NHÂN

BUSINESS BY THIENMY.COM – THÔNG TIN KINH DOANH – KHỞI NGHIỆP – MARKETING – DOANH NHÂN

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>