Hướng dẫn cách khắc phục thâm quầng mắt và bọng mắt hiệu quả.

Cho nên các chị cố gắng điều chỉnh giờ giấc ngủ thật tốt thì không những giải quyết được tình trạng thâm và bọng mắt mà còn giúp sức khoẻ các chị được cải thiện lên rất nhiều đấy! Ah và cả da nữa chứ, nếu các chị để ý nếu các chị ngủ đủ giấc thì sáng hôm sau khi thức dậy  da các chị rất hồng hào và mịn màng đúng không nào?

 

Thâm mắt và bọng mắt là hai vấn đề mà Oanh thấy hầu như chị em nào cũng gặp phải! Nguyên nhân gây nên tình trạng thâm quầng mắt và bọng mắt thì rất nhiều nên chị nào muốn tìm hiểu sâu hơn thì chịu khó google giúp Oanh nghen.

Thâm mắt

Kết quả sẽ đa dạng tuỳ vào cơ địa của mỗi người.

Còn hôm nay trong bài viết này thì Oanh chỉ tập trung vào giải pháp để làm sao giúp các chị điều trị thâm quầng mắt và bọng mắt một cách hiệu quả nhất mà thôi.

Những câu danh ngôn haycâu nói haycâu nói ý nghĩa hãy đến với chúng tôi quote hay luôn cập nhật nhanh những câu trích dẫn haycâu trích dẫn từ phim , như trích dẫn phim forrest gumpforrest gump phim, tổng hợp những câu quotes hay sẽ giúp mang lại cảm hứng sống cho bạn

 

Okie giờ Oanh sẽ chia bài viết này thành hai phần:  ĐIỀU TRỊ & BẢO VỆ.  Ở mỗi phần Oanh sẽ liệt kê ra các thứ cần làm để các chị có thể dễ dàng làm theo.

Nhớ là để đạt được hiệu quả điều trị thâm quầng mắt và bọng mắt tốt nhất thì các chị phải  thực hiện một chuỗi kết hợp nhiều thứ lại với nhau  chứ không có một loại sản phẩm nào bôi lên vài ngày là có thể hết thâm , hết bọng mắt được đâu các chị nhé!

#1. Điều trị thâm quầng mắt và bọng mắt.

Step 1: Sử dụng  mặt nạ mắt.

Có rất nhiều cách để làm mặt nạ cho mắt, bên dưới đây là một ví dụ đơn giản để làm mặt nạ mắt từ những nguyên liệu mà các chị có thể dễ dàng tím kiếm trong bếp nhà mình. Các chị xem video hướng dẫn cách làm bên dưới đây còn Oanh sẽ liệt kê thành phần cho các chị nhé.

MẶT NẠ TRỊ THÂM MẮT TỶ LỆ
Nước ép dứa [trái thơm] Tuỳ chỉnh
Bột nghệ Tuỳ chỉnh
MẶT NẠ TRỊ BỌNG MẮT TỶ LỆ
Nước ép cà chua Tuỳ chỉnh
Chanh Tuỳ chỉnh

 

Thời gian sau này Oanh sẽ update tiếp tục các công thức mặt nạ mắt mới tại tag #Matnamat để các chị tiện theo dõi nhé.

Step 2: Sử dụng kem mắt.

Cũng giống như mặt nạ mắt, kem mắt có rất nhiều loại trên thị trường và bản thân Oanh cũng có đang kinh doanh riêng một loại kem mắt tự nhiên. Oanh có hướng dẫn cách làm và cũng có bán luôn nên chị nào quan tâm thì có thể tìm hiểu thêm tại liên kết bên dưới.

Kem mắt Eyegel

Step 3: Massage mắt.

Bên dưới đây là một bài  massage mắt mà các chị cần thực hiện mỗi ngày, nó sẽ giúp cho máu huyết vùng mắt được lưu thông và cũng nhờ đó mà bọng mắt của các chị cũng từ từ biến mất.

#2. Bảo vệ mắt, ngăn ngừa thâm mắt và bọng mắt trở lại.

Step 1: Kinh mát (Kính râm)

Các chị nên sắm ngay cho mình một cái kiếng mát để sử dụng khi phải ra đường ban ngày! Và nhớ là phải mua loại kính mát thật sự chứ không phải loại 20 – 30 nghìn ngoài chợ đâu nhé! Những loại đó để mang thời trang thôi chứ không có công dụng bảo vệ mắt.

Kinh mát thật sự là loại được tráng một lớp màng đặt biệt để có thể giúp các chị chống lại tác hại của các tia UV từ ánh sáng mặt trời. Làm giảm đáng kể quá trình tăng sắc tố da gây nên tình trạng thâm mắt ở các chị.

Ngoài ra đeo kinh mát khi ra đường còn giúp các chị giảm đáng kể tỷ lệ bị nổi những mụn thịt quanh mắt nữa đấy! Nhưng các chị lưu ý là bây giờ thị trường kinh giả rất nhiều cho nên các chị cẩn thận khi chọn mua kính mát nhé.

Step 2: Sử dụng kem chống nắng cho mắt.

Oanh thấy có nhiều người khuyên là nên sử dụng một loại kem chống nắng riêng cho phần mắt, nhưng Oanh thấy điều đó là không cần thiết lắm! Các chị cứ sử dụng loại kem chống nắng đang sử dụng hiện tại cho mặt đề dùng cho mắt nhưng với một liều ít hơn một chút là được.

Tốt nhất là sau khi thoa kem chống nắng cho mặt thì phần còn lại còn đọng ẩm trên tay, các chị thoa đều cho vùng mắt là okie nhất. Oanh cũng đang thực hiện như vậy và thấy rất ỗn, không cần phải mua một loại kem chống nắng riêng cho mắt đầu.

Step 3: Tẩy trang cho mắt.

Tẩy trang cho mắt là công đoạn rất quan trọng nếu như các chị không muốn có một đôi mắt thâm quầng xấu xí! Trên thị trường có rất nhiều loại sản phẩm tẩy trang chuyên biệt cho mắt và môi. Các chị có thể lựa chọn cho mình một loại phù hợp để sử dụng.

Không quan trọng các chị sử dụng sản phẩm tẩy trang nào, mà quan trọng là các chị phải tẩy trang thật sách cho vùng mắt mỗi khi có sử dụng makeup. Vì một phần nào đó trong makeup cũng là nguyên nhân gây nên đôi mắt thâm của các chị đấy!

 P.s: Nếu makeup thì các chị nên nhớ phải sử dụng kem lót cho vùng mắt nữa nhé, để hạn chế ảnh hưởng của mỹ phẩm lên vùng mắt. 

Step 4: Điều chỉnh giấc ngủ.

Đây là một việc nghe tưởng chừng như dễ nhưng lại rất khó khăn đối với các chị và ngay cả Oanh cũng thế! Oanh đã phải mất hơn 3 tuần + với thuốc ngủ để tập luyện mới có thể ngủ đúng giờ đúng giấc được!

Cho nên các chị cố gắng điều chỉnh giờ giấc ngủ thật tốt thì không những giải quyết được tình trạng thâm và bọng mắt mà còn giúp sức khoẻ các chị được cải thiện lên rất nhiều đấy! Ah và cả da nữa chứ, nếu các chị để ý nếu các chị ngủ đủ giấc thì sáng hôm sau khi thức dậy  da các chị rất hồng hào và mịn màng đúng không nào?

 P.s: Một mẹo nhỏ giúp các chị có thể đi vào giấc ngủ nhanh hơn đó là tắt điện thoại của các chị vào lúc 9h đi! Tập thể dục và mặc quần áo thoải mái khi ngủ các chị nhé! 

Tin Tức Chứng Khoán
Phong cách Cuộc Sống
Dự Án Kinh Doanh
Chính Sách – Quản Lý
Chính sách Kinh Tế
 

BUSINESS – CỔNG THÔNG TIN VỀ VẤN ĐỀ KINH DOANH , THƯƠNG MẠI, KHỞI NGHIỆP MỚI NHẤT, GƯƠNG MẶT DOANH NHÂN VÀ NHỮNG BÀI HỌC TRONG THỰC TIỄN QUẢN TRỊ CỦA DOANH NHÂN

BUSINESS BY THIENMY.COM – THÔNG TIN KINH DOANH – KHỞI NGHIỆP – MARKETING – DOANH NHÂN

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>