Làm việc 2 tuần tại 3 công ty hàng đầu thế giới

Nhà máy Boeing nằm cách khu trung tâm Seattle 30 phút lái xe, có tầm vóc cực ấn tượng và đồ sộ. Thành công của Boeing gắn liền với bộ não của những người quản lý, những CEO các thời và sức sáng tạo, khả năng làm việc chăm chỉ của các kỹ sư, nhân viên chế tạo máy bay. Boeing với những chiến lược kinh doanh hàng đầu đã và đang vững vàng với vị trí lớn mạnh nhất ngành hàng không.
ạn sẽ làm gì trong mùa Hè này? Những trò chơi chơi mãi cũng chán, chán quá không biết làm gì, thời gian không đủ để biết mình muốn gì… Nếu có được một lịch trình tuyệt hảo chỉ 2 tuần giúp bạn có được điểm nhấn như ý cho mùa Hè này, bạn có muốn tham gia?

 Bài: PV

 

Tháng 6 này, ESCC thực hiện một trại hè trước đây chưa từng có, đưa bạn đến thành phố Seattle kỳ diệu, hòa mình vào môi trường làm việc của 3 ông lớn thuộc 3 lĩnh vực khác nhau trên thế giới: Boeing, Microsoft, Amazon! Cùng học bí kíp thành công của họ và xem thử bạn sẽ nhận được gì sau khi tham gia kỳ trại nhé!

  412791

 

Bạn có muốn nắm bắt những thông tin mới nhất về giới Showbiznhững điểm du lịch mới về cuộc sống,  thị trường nhà đất trong ngày? Còn chần chừ gì nữa mà không click vào để mang về những thông tin mới về pháp luậtchính sách mới nhất

 

1. Amazon

Amazon.com, Inc (NASDAQ: AMZN) là một công ty thương mại điện tử đa quốc gia đóng tại Hoa Kỳ. Trụ sở chính tại thành phố Seattle, bang Washington, đây là nhà bán lẻ trực tuyến lớn nhất Hoa Kỳ, với doanh số bán hàng trên mạng Internet gấp gần ba lần so với doanh thu của hãng xếp hạng nhì trong cùng lĩnh vực. Đây được xem là công ty Start-up thành công nhất trong thập niên vừa qua. Khi cả thế giới còn đang cố gắng quảng cáo, bán hàng tại những cửa hàng bán lẻ, những siêu thị hay trung tâm thương mại, với sự hiểu biết chuyên sâu về người tiêu dùng, CEO của Amazon, ông Jeff Bezos đã quyết định con đường kinh doanh của công ty mình phải khác biệt. Họ chọn nơi phân phối sản phẩm không phải là một thành phố hay vào quốc gia mà là mạng Internet, nền tảng kết nối toàn cầu. E-commerce (Kinh doanh trực tuyến) đã được định nghĩa và ra đời.

 

Amazon España por dentro San Fernando de Henares

 

2. Boeing

Boeing là công ty hàng đầu trong việc chế tạo máy bay dân sự lẫn quân sự. Bên cạnh đó, Boeing nổi tiếng hơn với hàng loạt các dòng máy bay dân sự, sản xuất hơn 600 máy bay mỗi năm. Nhà máy Boeing nằm cách khu trung tâm Seattle 30 phút lái xe, có tầm vóc cực ấn tượng và đồ sộ. Thành công của Boeing gắn liền với bộ não của những người quản lý, những CEO các thời và sức sáng tạo, khả năng làm việc chăm chỉ của các kỹ sư, nhân viên chế tạo máy bay. Boeing với những chiến lược kinh doanh hàng đầu đã và đang vững vàng với vị trí lớn mạnh nhất ngành hàng không.

 

boeing-building-1

 

3. Microsoft

Microsoft với triết lý học hỏi từ thất bại. Một trong những câu nói nổi tiếng của Bill chính là “Thành công là một người thầy tồi. Nó khiến cho những người thông minh nghĩ rằng mình không thể thất bại”. Điều này được thể hiện rõ trong cách thức đối mặt với thất bại của nhân viên Microsoft. Trong công ty có quy tắc bất thành văn là một tin tức xấu đều phải được phát tán, loan báo nhanh chóng cho mọi người rút kinh nghiệm. Sau khi mỗi dự án được hoàn tất, Microsoft sẽ họp tổng kết dự án để bàn luận về mọi điều đã làm và những điều có thể để làm tốt hơn. Chính tư duy luôn cầu tiến và không ngại sai lầm đã giúp tập đoàn Microsoft luôn vững vàng trong top những tập đoàn lớn mạnh nhất thế giới suốt 20 năm qua.

Tin Tức Chứng Khoán
Chính sách Kinh Tế
  Tin Tức Giải Trí
Tin Tức Doanh nghiệp
Nội – Ngoại Thất
 

BUSINESS – CỔNG THÔNG TIN VỀ VẤN ĐỀ KINH DOANH , THƯƠNG MẠI, KHỞI NGHIỆP MỚI NHẤT, GƯƠNG MẶT DOANH NHÂN VÀ NHỮNG BÀI HỌC TRONG THỰC TIỄN QUẢN TRỊ CỦA DOANH NHÂN

BUSINESS BY THIENMY.COM – THÔNG TIN KINH DOANH – KHỞI NGHIỆP – MARKETING – DOANH NHÂN

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>