Nữ giáo viên tiểu học diện “váy ngắn xẻ cao” gây xôn xao trên mạng

Rất nhiều ý kiến tranh cãi đã được nêu ra về việc nên hay không nên mặc đồ ngắn đứng trên bục giảng. Có ý kiến cho rằng trang phục làm tôn lên vẻ đẹp của người giáo viên, chỉ cần không quá hở hang… vẫn có thể sử dụng bình thường.
Nữ giáo viên tiểu học diện “váy ngắn xẻ cao” gây xôn xao: Vẫn chưa có văn bản cụ thể nào việc cấm nữ giáo viên sử dụng váy ngắn đứng trên bục giảng, nhưng với môi trường tiểu học thì quả thực cũng không nên.
Thời gian qua, chuyện trang phục của giáo viên khi đứng trên bục giảng cũng đã được mang ra để mổ xẻ, bàn luận khá nhiều. Tuy nhiên, vẫn chưa có bất kỳ quy định, chế tài nào được đưa ra về việc nữ giáo viên phải mặc theo mẫu chuẩn như nào.
 
Tất cả vẫn phụ thuộc vào quy chế của từng trường, từng vùng miền và góc nhìn của mỗi cá nhân mà cho rằng đó là nên hay không nên.
 
Nhưng chắc hẳn, đối với một môi trường ở cấp tiểu học, việc ăn mặc kín đáo, nhẹ nhàng, mặc váy qua đầu gối âu cũng là điều nên làm.

Cùng chúng tôi khám phá những điều mới mẽ hằng ngày để bổ sung kiến thức về kinh tế thị trường, nắm bắt các công nghệ mới nhất, những tin tức mới nhất về thị trường bất động sản trong ngày? Còn chần chừ gì nữa mà không click vào để tìm lấy cơ hội làm giàu tìm hiểu ý tưởng kinh doanh mới nhất và khám phá cuộc sống điều mình muốn!

 
 
 
Bởi vậy mà hình ảnh của nữ giáo viên diện juyp ngắn đứng bục giảng ở một lớp tiểu học đã thu hút được rất nhiều sự chú ý.
Rất nhiều ý kiến tranh cãi đã được nêu ra về việc nên hay không nên mặc đồ ngắn đứng trên bục giảng. Có ý kiến cho rằng trang phục làm tôn lên vẻ đẹp của người giáo viên, chỉ cần không quá hở hang… vẫn có thể sử dụng bình thường.
 
Đồng thời, cũng có không ít ý kiến phản đối và cho rằng mặc trang phục ngắn cùng với đường xẻ sâu như vậy là phản cảm so với một môi trường ở cấp độ tiểu học.
 
Đến thời điểm hiện tại, cuộc tranh cãi vẫn chưa tới hồi kết nhưng rõ ràng, lớp học là nơi cần phải giữ gìn sự tôn nghiêm nhất định giữa thầy và trò.
Pháp luật Đời Sống
Nội – Ngoại Thất
Quản trị Doanh Nghiệp
Tin Tức Giáo dục
Tin Tức Doanh nghiệp
 

BUSINESS – CỔNG THÔNG TIN VỀ VẤN ĐỀ KINH DOANH , THƯƠNG MẠI, KHỞI NGHIỆP MỚI NHẤT, GƯƠNG MẶT DOANH NHÂN VÀ NHỮNG BÀI HỌC TRONG THỰC TIỄN QUẢN TRỊ CỦA DOANH NHÂN

BUSINESS BY THIENMY.COM – THÔNG TIN KINH DOANH – KHỞI NGHIỆP – MARKETING – DOANH NHÂN

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>