Bí quyết để giữ dáng của cựu Hoa hậu Thế giới người Australia

 

Erin Holland, 28 tuổi, từng đăng quang ngôi vị cao nhất tại cuộc thi Hoa hậu Thế giới Australia 2013. Cựu hoa hậu sở hữu chiều cao lý tưởng, gương mặt khá thon gọn, thanh thoát và nụ cười rạng rỡ. Những ưu điểm này đã giúp cô ghi điểm ấn tượng trong mắt công chúng.

Cựu Hoa hậu Thế giới Australia luôn đặc biệt quan tâm tới việc chăm sóc cơ thể và sức khỏe của mình. Tuy nhiên, cô cũng không tỏ ra quá khắt khe với bản thân. Điều này được thể hiện ở việc Erin Holland vẫn hay đi ăn ngoài và không ngại thưởng thức những món tưởng như cấm kị với người phải giữ dáng như pizza.

business chuyên cung cấp tin tức giáo dục,  các ý tưởng khởi nghiệp mới, khám phá các công trình  khoa học  công nghệ mới trong ngày? Còn chần chừ gì nữa mà không click vào để mang về những kiến thức quý báu trong lĩnh vực kinh doanh mới nhất và những ý tưởng kinh doanh

 

“Tôi có lịch làm việc siêu bận rộn, lúc nào cũng phải di chuyển và vận động không ngừng. Do đó, mang theo những món ăn vặt tốt cho sức khoẻ là điều bắt buộc với tôi, đặc biệt những khi có lịch quay cả ngày dài”, siêu mẫu Erin chi sẻ trên tờ Body and Soul.

Việc luôn có sẵn những món ăn vặt như hạt hạnh nhân hay thanh ngũ cốc nguyên cám giúp cô không phải khổ sở vì cảm giác thèm ăn sau đó. Chúng cũng giúp Erin Holland luôn được trợ lực sẵn sàng nhờ thực phẩm vì trung bình mỗi ngày, cô đi lại tới 10km giữa các cuộc hẹn gặp và thử vai.

Khi thực sự có thời gian dành cho việc luyện tập, Erin Holland luôn sẵn sàng để hoạt động này được thực hiện một cách vui vẻ và theo hướng phong phú nhất.

“Tôi lớn lên là một vũ công. Vì vậy, tôi vô cùng thích một chế độ luyện tập đa dạng, giúp vận động cả não bộ. Tôi tập 2 lần/tuần với Benjamin Lucas, với 2-3 lớp/tuần, nơi tôi kết hợp yoga, đạp xe trên máy và các bài rèn luyện sức mạnh cũng như tập tạ. Tôi thích kết hợp nhiều thứ vì tôi rất dễ trở nên buồn chán. Ngoài ra, đó là cách tốt nhất để vận đồng từng phần trên cơ thể bạn”, Erin Holland cho biết.

Người đẹp rất thích món trứng trần, trái bơ ăn kèm bánh mì lúa mạch đen; salad với gà, trái bơ và pho mai Feta vào bữa trưa và một món xào vào bữa tối.

Về chăm sóc da, Erin sử dụng dòng sản phẩm của Endota Spa và kem chống nắng Clarins 50+ Sun Milk Spray. Bên cạnh đó, dầu gội khô cũng là sản phẩm luôn có mặt trong túi xách của người đẹp. Không chỉ dùng để làm sạch tóc, nó còn giúp Erin Holland tạo sóng trên mái tóc mới gội, vốn luôn bị thẳng đuỗn ra và rất cần được làm bồng lên.

Dự Án Kinh Doanh
Thông Tin Khởi Nghiệp
Chính sách Kinh Tế
Chính Sách – Quản Lý
  Tin Tức Giải Trí
 

BUSINESS – CỔNG THÔNG TIN VỀ VẤN ĐỀ KINH DOANH , THƯƠNG MẠI, KHỞI NGHIỆP MỚI NHẤT, GƯƠNG MẶT DOANH NHÂN VÀ NHỮNG BÀI HỌC TRONG THỰC TIỄN QUẢN TRỊ CỦA DOANH NHÂN

BUSINESS BY THIENMY.COM – THÔNG TIN KINH DOANH – KHỞI NGHIỆP – MARKETING – DOANH NHÂN

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>