Hải Tú sexy và nóng bỏng tột độ với bộ ảnh mới

Đây có thể xem là 2 tấm hình táo bạo nhất của Hải Tú từ trước đến nay. Bởi thay vì mặc nội y, cô nàng đã khéo léo đặt cuốn sách để che đi phần nhạy cảm.

Ai biết tới Hải Tú thì cũng biết bao lâu nay, cô nàng này luôn gắn chặt với hình ảnh nữ tính, có phần hơi cổ điển và dĩ nhiên luôn rất được lòng mọi người. Gương mặt thanh thoát, ngoại hình mỏng manh, cùng thần thái hơn người của Hải Tú luôn khiến người xem ngẩn ngơ.

 

Bạn muốn tìm kiếm những thông tin về kinh doanh, kinh tếcông nghệ mới nhất ? Còn chần chừ gì nữa mà không click vào Tin tức mới nhất này để bổ sung kiến thức cho riêng mình!!!

Không ai nghĩ cũng có ngày Hải Tú lại táo bạo và sexy như thế này! - Ảnh 20.

 

Có lẽ cũng bởi vậy cho nên khi xuất hiện đầy sexy trong bộ hình kỷ niệm 18 tuổi, cô nàng đã mang tới một bất ngờ không hề nhỏ cho những người luôn theo dõi mình. Có ai ngờ Hải Tú lại có ngày ăn mặc sexy, chụp hình đầy nóng bỏng như thế cơ chứ! 

Không ai nghĩ cũng có ngày Hải Tú lại táo bạo và sexy như thế này! - Ảnh 1.

Không ai nghĩ cũng có ngày Hải Tú lại táo bạo và sexy như thế này! - Ảnh 2.

Hải Tú cũng chia sẻ rằng bộ hình có tên 18 Roses này là lần đầu tiên cô nàng đăng những hình ảnh sexy lên Facebook. Có thể xem như đây là bộ ảnh đánh dấu cho sự trưởng thành và làm mới mình của cô nàng chăng?

Vừa mới đây, Hải Tú đã đăng tải thêm những tấm hình khác cũng nằm trong bộ ảnh kia. Và lần này mọi người đã phải thêm ố á vì chúng còn táo bạo và nóng bỏng hơn rất rất nhiều!

Đây có thể xem là 2 tấm hình táo bạo nhất của Hải Tú từ trước đến nay. Bởi thay vì mặc nội y, cô nàng đã khéo léo đặt cuốn sách để che đi phần nhạy cảm.

Hải Tú không có 3 vòng bốc lửa, thân hình cũng không thuộc top săn chắc, khoẻ khoắn như một số  hot girl bây giờ, nếu như không muốn nói là cô nàng khá gầy. Thế nhưng cần gì vòng 1 đầy đặn, hay vòng 3 với số đo ngoại cỡ, Hải Tú với đôi vai gầy, eo bé, thân hình mỏng manh, làn da trắng sứ, và nhất là gương mặt xinh đẹp hút hồn vẫn thừa sức sexy, quyến rũ đấy thôi!

Không ai nghĩ cũng có ngày Hải Tú lại táo bạo và sexy như thế này! - Ảnh 4.

Không ai nghĩ cũng có ngày Hải Tú lại táo bạo và sexy như thế này! - Ảnh 5.

Không ai nghĩ cũng có ngày Hải Tú lại táo bạo và sexy như thế này! - Ảnh 6.

Không ai nghĩ cũng có ngày Hải Tú lại táo bạo và sexy như thế này! - Ảnh 7.Cô nàng ăn mặc khá táo bạo trong bộ ảnh này.

Không ai nghĩ cũng có ngày Hải Tú lại táo bạo và sexy như thế này! - Ảnh 8.

Không ai nghĩ cũng có ngày Hải Tú lại táo bạo và sexy như thế này! - Ảnh 9.Rõ ràng là không cần phải sở hữu 3 vòng bốc lửa, Hải Tú vẫn rất cuốn hút, đúng không?

Hình ảnh đầy mới mẻ và sexy này của Hải Tú lại một lần nữa khiến mọi người phải chú ý. Không biết rằng sau này liệu cô nàng có thường xuyên cho ra đời những bộ ảnh gợi cảm tương tự, hoặc thậm chí là theo đuổi hình ảnh này luôn không, nhưng phải khẳng định rằng sự thay đổi này hợp với Hải Tú đấy chứ!

Không ai nghĩ cũng có ngày Hải Tú lại táo bạo và sexy như thế này! - Ảnh 10.

Không ai nghĩ cũng có ngày Hải Tú lại táo bạo và sexy như thế này! - Ảnh 11.

Không ai nghĩ cũng có ngày Hải Tú lại táo bạo và sexy như thế này! - Ảnh 12.Không đóng khung với hình ảnh mong manh, nữ tính nữa, Hải Tú của tuổi 18 khiến người ta bất ngờ khi cô nàng khoe vẻ gợi cảm, quyến rũ!

Không ai nghĩ cũng có ngày Hải Tú lại táo bạo và sexy như thế này! - Ảnh 13.

Không ai nghĩ cũng có ngày Hải Tú lại táo bạo và sexy như thế này! - Ảnh 14.

Không ai nghĩ cũng có ngày Hải Tú lại táo bạo và sexy như thế này! - Ảnh 15.Hải Tú khoe đường cong đầy táo bạo.

Không ai nghĩ cũng có ngày Hải Tú lại táo bạo và sexy như thế này! - Ảnh 16.

Không ai nghĩ cũng có ngày Hải Tú lại táo bạo và sexy như thế này! - Ảnh 17.

Không ai nghĩ cũng có ngày Hải Tú lại táo bạo và sexy như thế này! - Ảnh 18.Không thể rời mắt khi Hải Tú cứ xinh đẹp hút hồn như thế này!

 

Không ai nghĩ cũng có ngày Hải Tú lại táo bạo và sexy như thế này! - Ảnh 19.

Không ai nghĩ cũng có ngày Hải Tú lại táo bạo và sexy như thế này! - Ảnh 20.

Quản trị Doanh Nghiệp
Tin Tức Chứng Khoán
Nghề nghiệp Kinh Doanh
Tin Tức Giáo dục
Chính Sách – Quản Lý

BUSINESS – CỔNG THÔNG TIN VỀ VẤN ĐỀ KINH DOANH , THƯƠNG MẠI, KHỞI NGHIỆP MỚI NHẤT, GƯƠNG MẶT DOANH NHÂN VÀ NHỮNG BÀI HỌC TRONG THỰC TIỄN QUẢN TRỊ CỦA DOANH NHÂN

BUSINESS BY THIENMY.COM – THÔNG TIN KINH DOANH – KHỞI NGHIỆP – MARKETING – DOANH NHÂN

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>