Hot girl 9X Thảo My xinh đẹp như thí sinh hoa hậu

Trong sự nghiệp người mẫu ảnh của mình, Thảo My từng đoạt giải hoa khôi Teenphoto năm 2013. Đó cũng là bước tiền đề để cô gắn bó tương lai của mình với nghề nghiệp này.
Hot girl 9X Thảo My xinh đẹp như hoa hậu – Hot girl Sài thành sở hữu nhan sắc chuẩn như hoa hậu: Sở hữu thân hình chuẩn, hot girl Sài thành được nhiều người khen ngợi có vẻ đẹp chẳng thua kém gì những hoa hậu đình đám.
 
 
 
Hot girl 9X Thảo My xinh đẹp như hoa hậu – Xinh đẹp lại giỏi giang, cô nàng hot girl Sài thành tên Thảo My khiến mọi người xung quanh vô cùng ngưỡng mộ và hướng mắt ngắm nhìn.

Cùng chúng tôi khám phá những điều mới mẽ hằng ngày để bổ sung kiến thức về kinh tế thị trường, nắm bắt các công nghệ mới nhất, những tin tức mới nhất về thị trường bất động sản trong ngày? Còn chần chừ gì nữa mà không click vào để tìm lấy cơ hội làm giàu tìm hiểu ý tưởng kinh doanh mới nhất và khám phá cuộc sống điều mình muốn!

 
 
Cô hot girl xinh đẹp Sài thành có tên đầy đủ Đồng Thảo My (sinh năm 1994), hay còn biết đến với nickname Meena hiện đang sinh sống và làm việc tại TP HCM.
 
 
Sở hữu một gương mặt đẹp cùng với thân hình cực chuẩn chẳng thua kém bất cứ người mẫu đình đám nào, Thảo My sớm trở thành cái tên quen thuộc của các shop thời trang, studio, nhãn hàng xe ở Sài Gòn.
 
 
Trong sự nghiệp người mẫu ảnh của mình, Thảo My từng đoạt giải hoa khôi Teenphoto năm 2013. Đó cũng là bước tiền đề để cô gắn bó tương lai của mình với nghề nghiệp này.
 
 
Đã từng tốt nghiệp Đại học chuyên ngành Tài chính Ngân hàng TP HCM, thế nhưng hot girl xinh đẹp Sài thành lại quyết định dấn thân theo con đường nghệ thuật.
 
 
Được biết ban đầu Thảo My cũng vấp phải sự phản đối của gia đình song nhận thấy đam mê nghệ thuật cháy bỏng của con gái, gia đình cũng dần chấp thuận.
 
 
Với chiều cao nổi bật (1m68) cùng chuẩn đo 3 vòng (84-59-90) Thảo My luôn biết cách giúp mình nổi bật trước đám đông. Chính sự nhạy bén này của cô nàng 9X đã giúp cô được nhiều người chú ý tới và trở thành một hiện tượng trên mạng xã hội.
 
 
Dù công việc mẫu tốn khá nhiều thời gian nhưng Thảo My còn muốn thử sức ở lĩnh vực kinh doanh. Nhờ sự cần cù, bản lĩnh tính đến thời điểm hiện tại, 9X xinh đẹp này đã hoàn toàn độc lập tài chính của mình.
 
 
Với đam mê nghệ thuật Thảo My định hướng mình trở thành diễn viên chuyên nghiệp.
 
 
Với ước mơ đó, Thảo My đang theo học những khóa đào tạo diễn xuất ngắn hạn. Bên cạnh đó, cô nàng 9x còn cộng tác với 1 vài công ty sản xuất và đang hồi hộp chờ đón những tác phẩm phim ngắn chất lượng trong tương lai.
Hồ sơ Doanh Nghiệp
Phong cách Cuộc Sống
Chuyện Doanh Nhân
Nhân vật Nổi Tiếng
Khoa học Công Nghệ
 

BUSINESS – CỔNG THÔNG TIN VỀ VẤN ĐỀ KINH DOANH , THƯƠNG MẠI, KHỞI NGHIỆP MỚI NHẤT, GƯƠNG MẶT DOANH NHÂN VÀ NHỮNG BÀI HỌC TRONG THỰC TIỄN QUẢN TRỊ CỦA DOANH NHÂN

BUSINESS BY THIENMY.COM – THÔNG TIN KINH DOANH – KHỞI NGHIỆP – MARKETING – DOANH NHÂN

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>