Nữ sinh 9X và tin đồn về gái mại dâm sinh viên

Ngoài ra, Nguyễn Hảo cũng thẳng thắn gửi lời cảnh báo tới những “thành phần thích câu like”, những cá nhân đã chia sẻ những thông tin sai sự thật về cô trong suốt những ngày qua. Nguyễn Hảo mong muốn nhận được một lời xin lỗi hoặc những động thái như đính chính, gỡ bài từ những cá nhân này nếu không sẽ nhất quyết không dễ bỏ qua chuyện này.
Nữ sinh 9X và tin đồn về gái mại dâm – Cô nữ sinh xinh đẹp yêu cầu một vài blogger, trang tin “lá cải” xin lỗi mình vì đã lan truyền thông tin cô là “má mì” môi giới mại dâm.
 
 
 
Vụ nữ sinh trường Đại học Kinh tế Quốc dân, Hà Nội tên Nguyễn Thị Hảo, sinh năm 1994 bị gán mác là “má mì” môi giới mại dâm do một vài sự nhầm lẫn trên mạng xã hội đang gây xôn xao cộng đồng giới trẻ Việt vài ngày nay. Dù hiện đã được các trang báo uy tín minh oan nhưng bản thân cô nữ sinh xinh đẹp vẫn còn rất bức xúc và thẳng thắn đề cập mong muốn nhận được lời xin lỗi từ những người đã hại mình, lan truyền thông tin không đúng sự thật.

Cùng chúng tôi khám phá những điều mới mẽ hằng ngày để bổ sung kiến thức về kinh tế thị trường, nắm bắt các công nghệ mới nhất, những tin tức mới nhất về thị trường bất động sản trong ngày? Còn chần chừ gì nữa mà không click vào để tìm lấy cơ hội làm giàu tìm hiểu ý tưởng kinh doanh mới nhất và khám phá cuộc sống điều mình muốn!

 
 
 
 
Cụ thể, hôm 16/6 vừa qua công an quận Bắc Từ Liêm, Hà Nội vừa phá đường một dây bán dâm giá nghìn đô, trong đó có bắt giữ một “má mì” tên Hảo, sinh năm 1994, quê gốc Yên Lạc, Vĩnh Phúc. Sau đó, một vài trang tin “lá cải”, fanpage của một số blogger nổi tiếng đã đăng lại thông tin này nhưng lại sử dụng ảnh của Hảo – cô nữ sinh ĐH Kinh tế Quốc dân. Chính điều này đã khiến nữ sinh Nguyễn Thị Hảo lâm vào tình cảnh trớ trêu khi cả họ tên, năm sinh của cô đều trùng với tên “má mì” nọ.
 
 
 
 
 
Một vài blogger, Facebooker nổi tiếng đã đua nhau đăng thông tin bắt “má mì” môi giới mại dâm ngàn đô nhưng lại nhầm lẫn với Nguyễn Thị Hảo – một nữ sinh xinh đẹp, giỏi giang của một trường đại học có tiếng tại Hà Nội. Sự việc được đẩy lên cao khi nhiều dân mạng còn lớn tiếng khẳng định “má mì” bị công an bắt giữ và Nguyễn Thị Hảo đang học ĐH Kinh tế Quốc dân là một người, sau đó dẫn đường link đưa thông tin vụ việc đăng trong trang cá nhân của Hảo.
 
 
 
 
Chỉ trong nháy mắt, cô nữ sinh giỏi giang, vốn được thầy yêu, bạn mến bỗng chốc bị gán mác là tội phạm mại dâm, bị công an bắt giữ. Trang cá nhân của Nguyễn Thị Hảo bỗng dưng xôn xao lạ thường và rất nhiều “anh hùng bàn phím” đã vội miệt thị, chỉ trích, thậm chí đòi xử thật nặng kẻ “ăn trắng mặc trơn” nhưng lại có hành động dơ bẩn. Ban đầu cô nữ sinh tên Hảo tưởng câu chuyện trên chỉ là một trò đùa do bạn bè cô tạo ra nhưng sau đó đã khá sốc khi nắm rõ tình hình.
 
 
 
Do sự việc đi quá xa, nằm ngoài tầm kiểm soát nên Hảo và gia đình của cô đã xác định nhờ đến sự can thiệp từ bên ngoài. Cô nữ sinh xinh đẹp nhờ bạn bè, dân mạng chụp lại màn hình tất cả những bài đăng từ các trang tin, fanpage hay Facebook cá nhân nào chia sẻ bài quy kết tội vô căn cứ cho cô để làm bằng chứng việc mình bị vu oan.
 
 
 
 
Chỉ khi một Facebooker nổi tiếng sau khi phát hiện ra sự nhầm lẫn trên đã vội lên tiếng xin lỗi Nguyễn Thị Hảo và cô nữ sinh 9X cũng được một số trang báo uy tín phỏng vấn… thì sự thật mới sáng rõ, bản thân Hảo mới được minh oan. Tuy nhiên theo tiết lộ của Hảo, cô và những người thân đã từng không hiểu chuyện gì xảy ra, cũng không biết vì sao mọi người lại nhầm lẫn “ngớ ngẩn” như vậy bởi ngoài họ tên, năm sinh ra thì khuôn mặt của Hảo và “má mì” kia hoàn toàn không có chút gì giống nhau.
 
 
 
 
Đến hôm nay, 28/6 khi mọi việc đã tạm lắng xuống, Nguyễn Hảo tiếp tục chia sẻ thêm một số đường link dẫn từ các báo uy tín với các bài viết mang nội dung minh oan cho cô. Cô bạn 9X chia sẻ rằng, bản thân cô không muốn mất quá nhiều thời gian tranh cãi, đính chính với những người cố ý không hiểu chuyện, hay những “anh hùng bàn phím” chỉ thích phát xét, “dìm hàng” người khác.
 
 
 
 
Cho dù trải qua cái họa “từ trên trời rơi xuống” nhưng theo tiết lộ của Nguyễn Hảo thì những ngày qua cuộc sống của cô cũng không bị đảo lộn. Lý do bởi bên cạnh những người chỉ trích, kết tội cô thì vẫn có những người thân, bạn bè tin tưởng, quan tâm, tìm cách giúp đỡ Hảo nói lên sự thật. Cô nữ sinh 9X cũng cho biết: “Đúng là qua chuyện này mình mới biết được mọi người tin tưởng và quan tâm mình lắm”.
 
 
 
 
Ngoài ra, Nguyễn Hảo cũng thẳng thắn gửi lời cảnh báo tới những “thành phần thích câu like”, những cá nhân đã chia sẻ những thông tin sai sự thật về cô trong suốt những ngày qua. Nguyễn Hảo mong muốn nhận được một lời xin lỗi hoặc những động thái như đính chính, gỡ bài từ những cá nhân này nếu không sẽ nhất quyết không dễ bỏ qua chuyện này.
 
 
 
 
Qua câu chuyện của Nguyễn Thị Hảo, sự nguy hiểm của cộng đồng mạng một lần nữa trở thành đề tài nóng. Văn hóa đọc, văn hóa chia sẻ trên mạng xã hội càng trở nên có giá trị hơn khi nó đã được minh chứng là có thể tạo ra ảnh hưởng xấu rõ rệt đến một cá nhân nào đó nếu như những thông tin lan truyền rộng rãi mà không được kiểm chứng.
Pháp luật Đời Sống
Nội – Ngoại Thất
Quản trị Doanh Nghiệp
Tin Tức Giáo dục
Tin Tức Doanh nghiệp
 

BUSINESS – CỔNG THÔNG TIN VỀ VẤN ĐỀ KINH DOANH , THƯƠNG MẠI, KHỞI NGHIỆP MỚI NHẤT, GƯƠNG MẶT DOANH NHÂN VÀ NHỮNG BÀI HỌC TRONG THỰC TIỄN QUẢN TRỊ CỦA DOANH NHÂN

BUSINESS BY THIENMY.COM – THÔNG TIN KINH DOANH – KHỞI NGHIỆP – MARKETING – DOANH NHÂN

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>