Hòa mình vào không gian xanh tại dự án căn hộ Sài Gòn Mê Linh Tower

Sắc xanh tại Căn hộ Sài Gòn Mê Linh Tower

Căn hộ Sài Gòn Mê Linh Tower là nơi hội tụ dòng chảy của nhịp sống hiện đại và đẳng cấp. Hướng đến một lối sống thời thượng với cảnh quan xanh mát, gia chủ sẽ thực sự hài lòng khi tận hưởng cuộc sống tiện nghi với những tiêu chuẩn sống đỉnh cao.Cùng với bất động sản Căn hộ Sai Gon Me Linh Tower tìm hiểu những lợi ích mà cây xanh mang lại nhé

Mặt bằng căn hộ 2 Phòng Ngủ (94.5 m2) từ tầng 22 – 46

Tiện ích công viên cây xanh ở Tower

+ Cây xanh nội thất giúp làm giảm phiền nhiễu do tiếng ồn văn phòng.Sự đóng góp tích cực của cây nội thất trong việc hấp thụ âm thanh đã được ghi nhận trong nhiều nghên cứu.

+ Cây xanh cung cấp oxy. Theo nghiên cứu của các nhà khoa học cho thấy: trong một năm một cây trưởng thành có thể cung cấp đủ oxy cho 18 người.

+ Giảm nhiệt độ đường phố. Trồng nhiều cây xanh ở các khu dân cư đông đúc sẽ không chỉ giúp cho không khí ở đó trong lành hơn,

+ Cây còn có thể làm bóng mát ngăn chặn ánh nắng mặt trời, hạn chế tác hại của các bức xạ mặt trời lên người dân.

+ Cây cũng hấp thụ các khí độc thải ra từ khói xe cộ, quán ăn, bụi bẩn nhà máy, rác thải, và nhiệt từ chính con người tỏa ra, từ đó giúp giảm bớt nhiệt.

+ Cải thiện sức khỏe. Giúp thư giản trong công viên, vườn cây hoặc các nhà hàng có cây xanh sẽ làm cho mọi người cảm thấy thoải mái, thư thái. Các nghiên cứu y học mới đây cho thấy rằng, bệnh nhân điều trị trong phòng cây xanh hoặc các khoảng không xanh thì bệnh có khuynh hướng phục hồi nhanh hơn.

Một vài chiêu thức sẽ giúp bạn bán nhanh Tower của bạn

+ Chuyển nhượng dự án.Không chỉ giãn tiến độ, việc huy động vốn khó khăn cũng khiến hoạt động mua bán và sáp nhập (M&A) bất động sản tăng mạnh trong gần 3 năm qua.

+ Lựa chọn thanh toán. Không chỉ được kéo dài thời hạn, người mua còn có thể lựa chọn phương thức thanh toán phù hợp nhất với khả năng của mình. Theo đó, nhiều chủ dự án đã thiết kế sẵn nhiều hình thức thanh toán hấp dẫn dành cho từng đối tượng khách hàng.

+ Bán sỉ văn phòng.Bán sỉ để thu hồi vốn nhanh cũng là giải pháp của các nhà đầu tư văn phòng hay mặt bằng bán lẻ. Họ đang tìm cách bán nguyên tầng thay vì cho thuê theo tháng.

+ Hỗ trợ lãi suất. Mức lãi suất vay ngân hàng để mua nhà có khi lên đến 24%/năm khiến nhiều người muốn mua phải từ bỏ ý định. Và hỗ trợ lãi suất là chiêu hiệu quả mà nhiều chủ đầu tư bất động sản đã sử dụng để hút người mua.

Cây xanh từ xưa đến nay luôn được coi là lá phổi của trái đất. Dự án nhà đất Căn hộ Sài Gòn Mê Linh Tower đưa con người lên tầm mới với công viên cây xanh – sạch sẽ và sang trọng.Đến với dự án bất động sản của chúng tôi ngay hôm nay để nhận được nhiều ưu đãi nhất nhé.

Truy cập để xem nhiều hơn tại NhaDatSo.com – Mạng Nhà Đất Số 1 Việt Nam
Hotline: (08) 6262.3838 / (08) 2266.3838 / (08) 2268.3838

Cùng Danh Mục:

Nội Dung Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>