Nếu bạn ngồi máy tính nhiều nên uống trà hoa cúc rất tốt cho sức khỏe

 

Đun sôi nước thêm vào đó 5-7 hoa cúc, nhưng không thêm bất cứ thứ gì khác, kể cả đường hoặc kem. Mỗi cốc trà có thể được dùng lại 5-7 lần mà không làm loãng lợi ích của hoa cúc. Tuy nhiên, không uống nó liên tục trong quá năm ngày.

Ngồi nhiều, suốt ngày ôm máy tính, mắt mỏi, bụng to. Bạn nên pha ngay trà hoa cúc để bổ mắt và giảm mỡ bụng. Rất tốt cho sức khỏe cho những người thường làm việc trực tiếp với máy tính đấy nhé


 
 

Tuy nhiên, có một số điều cần lưu ý khi pha trà hoa cúc.

▋Cách tốt nhất để uống

Đun sôi nước thêm vào đó 5-7 hoa cúc, nhưng không thêm bất cứ thứ gì khác, kể cả đường hoặc kem. Mỗi cốc trà có thể được dùng lại 5-7 lần mà không làm loãng lợi ích của hoa cúc. Tuy nhiên, không uống nó liên tục trong quá năm ngày.

 

 

Những thông tin kinh tế nóng hổi, những tin tức thời sự mới nhất và những điều bí ẩn cần được khám phá. Hãy đến ngay với Khởi nghiệp để cập nhật các thông tin bổ ích nhất nhé!

 

 
 

▋Thêm quả hoặc hoa

Việc bổ sung các loại quả mọng hoặc hoa khác với hoa cúc có thể có hiệu quả trong điều trị bệnh cụ thể. Việc đưa các loại quả mọng (goji) có thể đem lại lợi ích cho mắt trong khi bổ sung các loại quả mọng táo gai có thể giúp giảm cân và giảm huyết áp. Trà hoa cúc với kim ngân hoa giúp ngăn ngừa cảm lạnh và viêm họng.

▋Các loại khác nhau

Hai loại hoa cúc: cúc mâm xôi và cúc “hoang dã” thường được sử dụng để làm trà. Trước đây cúc giúp để chữa trị kích ứng mắt và các bệnh gan trong khi sau này giúp làm giảm bóng nước và loét miệng.

▋Loại tốt nhất để sử dụng

Khi lựa chọn hoa cúc, tránh hoa lớn và hoa trắng. Thay vào đó, chọn những bông nhỏ và nhẹ có màu vàng với một mùi hương tinh tế.

Nguồn: daikynguyenvn.com

  Tin Tức Giải Trí
Nghề nghiệp Kinh Doanh
Tin Tức Doanh nghiệp
Chuyện Doanh Nhân
Thông Tin Khởi Nghiệp
 

BUSINESS – CỔNG THÔNG TIN VỀ VẤN ĐỀ KINH DOANH , THƯƠNG MẠI, KHỞI NGHIỆP MỚI NHẤT, GƯƠNG MẶT DOANH NHÂN VÀ NHỮNG BÀI HỌC TRONG THỰC TIỄN QUẢN TRỊ CỦA DOANH NHÂN

BUSINESS BY THIENMY.COM – THÔNG TIN KINH DOANH – KHỞI NGHIỆP – MARKETING – DOANH NHÂN

 

Cùng Danh Mục:

Nội Dung Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>